Trường ĐH Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng

10/03/2019 07:23 GMT+7

TTO - Chương trình đào tạo của DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho SV tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học.

Trường ĐH Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng - Ảnh 1.

Học sinh THPT đến tham quan trường

Nhà trường đã phối hợp với Tập đoàn Nam Miền Nam đào tạo kiến thức thực tế cho sinh viên đối với tất cả các ngành nghề trường đang đào tạo, thông qua gắn kết với việc sản xuất, kinh doanh của công ty.

Nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, DNC còn đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, DNC đã có hơn 200 phòng học lý thuyết, các khu giảng đường với tổng diện tích xây dựng trên 30ha, khu ký túc xá có sức chứa khoảng 2.000 sinh viên. Trung tâm Thư viện điện tử với lối kiến trúc hiện đại, các sân chơi rèn luyện văn - thể - mỹ cho sinh viên.

Ngày 24-7-2018, DNC đã làm lễ khởi công xây dựng Khối thực hành đa chức năng và khởi công xây dựng hồ bơi tại trường. 

Ngày 5-12-2018, Trường khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ quy mô 300 giường bệnh thực hiện chức năng khám, chữa bệnh và là cơ sở thực hành, đào tạo nguồn nhân lực y tế cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường. 

Ngày 20-2-2019, trường đã khởi công xây dựng Showroom ôtô Nam Cần thơ DNC, phục vụ sinh viên ngành công nghệ Kỹ thuật ôtô thực hành. 

Ngoài ra, các công trình khu du lịch sinh thái, khách sạn DNC sẽ sớm đi vào hoạt động nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu và làm việc cho sinh viên đang theo học tại trường.

Theo học tại DNC, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường năng động, hiện đại. Bên cạnh bồi dưỡng những kỹ năng Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, DNC còn thành lập các câu lạc bộ: Anh văn, Tin học, Mỹ thuật, Công nghệ thông tin, Guitar và Âm nhạc, Tennis, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, nhằm giúp sinh viên học tập và vui chơi giao lưu, giải trí.

Năm 2019, DNC tuyển sinh 26 ngành: Y khoa, Dược, Xét nghiệp y học, Công nghệ kỹ thuật ôtô, CNTT, ... Với phương thức tuyển sinh đa dạng theo điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT năm 2019, điều kiện học tập tốt, cùng với sự tín nhiệm của xã hội, DNC là địa chỉ học tập đáng tin cậy cho phụ huynh và các thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học.            

Địa chỉ: 168, Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3798 168 - 3798 222 - 3798 333

Website: www.nctu.edu.vn

H.V

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Thi lớp 10 Đà Nẵng: Lùm xùm vì điểm TOEFL quy đổi quá thấp?

TTO - TTO - Trong khi dư luận ồn ào về dấu hiệu tiêu cực thi chứng chỉ TOEFL tại Đà Nẵng biến thí sinh 3-4 điểm trên lớp thành 9 điểm tuyển sinh, đơn vị tổ chức thi khẳng định nguyên do ở việc quy đổi điểm bất hợp lý.

Quận 3 nhận đăng ký xét tuyển lớp 6 qua mạng

TTO - TTO - Năm nay, các trường THCS ở quận 3, TP.HCM lần đầu áp dụng thử nghiệm đăng ký tuyển sinh lớp 6 qua mạng trong thời gian tuyển sinh từ ngày 15 đến 20-6.

Học trò lớp 5 ôn thi vào Trường chuyên Trần Đại Nghĩa như ôn thi ĐH

TTO - TTO - Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ diễn ra buổi kiểm tra đánh giá năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM. Trong tháng cao điểm này, các 'lò' ôn thi cũng hoạt động hết công suất...

Trường ĐH lấy hết nguồn tuyển của giáo dục nghề nghiệp?

TTO - TTO - Nhiều ý kiến cho rằng các trường ĐH đã lấy hết nguồn tuyển của khối trường giáo dục nghề nghiệp (cao đẳng, trung cấp), phó vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH cho rằng nghĩ như vậy là không thỏa đáng.

Đà Nẵng sẽ thanh tra toàn diện việc dạy tiếng Anh

TTO - TTO - Đại diện Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng ngày 17-5 cho biết sẽ thanh tra toàn diện việc dạy tiếng Anh trên địa bàn sau quyết định bỏ môn ngoại ngữ trong kỳ thi lớp 10 năm học 2019-2020.

Kỹ thuật viên thẩm mỹ - nghề 'hot' học nhanh, việc nhiều

TTO - TTO - Làm đẹp ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người trong đời sống hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nghề này cũng được đòi hỏi ngày một nhiều hơn.