Tag:

Cùng bạn chọn trường

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Nhằm giúp các tân SV tài năng, tân SV có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ khi bước vào cánh cửa đại học năm 2019, trường ĐH Hoa Sen sẽ trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng.

Đại học Tây Đô: Hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo

Những năm gần đây, Trường Đại học Tây Đô (ĐH Tây Đô) nổi lên như một trong những môi trường lý tưởng về ươm mầm tài năng, trí tuệ cho sinh viên (SV) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trường cao đẳng Miền Nam: Rút ngắn thời gian đào tạo

Theo đó, năm 2018-2019, Trường cao đẳng Miền Nam chính thức thực hiện việc rút ngắn thời gian đào tạo bậc cao đẳng từ 3 năm (6 học kỳ) xuống còn 2,5 năm (5 học kỳ) giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Trường đại học Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng

Chương trình đào tạo của Trường đại học Nam Cần Thơ - DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho sinh viên tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học.

Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Chuẩn thái độ - đẹp phong cách

Không chỉ trao kiến thức, kỹ năng, Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn còn trao cho người học phong cách và thái độ của người làm du lịch chuyên nghiệp.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đổi mới phương thức tuyển sinh

Năm học 2019-2020, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ có thêm một số ngành học mới, và có thêm 3 phương thức tuyển sinh.

Phương án tuyển sinh và học bổng 2019 Trường Đại học Việt Đức

Trường Đại học Việt Đức - VGU là trường Đại học công lập với các chương trình đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế.

Phụ trang Cùng bạn chọn trường phát hành đợt cuối

TTO - Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, Tuổi Trẻ phát hành 2 số cuối phụ trang Cùng bạn chọn trường năm 2018 vào các ngày 14 và 15-7.

Chia sẻ thông tin trên phụ trang Cùng bạn chọn trường

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-6-2018. Nhằm tăng cường thông tin phục vụ thí sinh, Tuổi Trẻ sẽ phát hành phụ trang bài giải các môn thi và phụ trang Cùng bạn chọn trường trong thời gian này.