Tag:

Cùng bạn chọn trường

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ: Địa chỉ đào tạo nghề chất lượng cao

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ: Địa chỉ đào tạo nghề chất lượng cao

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Cần Thơ. Với hơn 50 năm đào tạo và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ hiện là trường đào tạo nghề chất lượng cao trên cả nước.

Thí sinh được trúng tuyển nhiều nguyện vọng?

TTO - Dù không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký nhưng thí sinh chỉ được xét trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự cao nhất.

Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Du lịch - một nghề đầy ắp sự trải nghiệm

TTO - Nếu bạn trẻ có niềm yêu thích công việc về khối ngành dịch vụ, thì du lịch là một trong những ngành nghề được gợi ý để bạn quan tâm và lựa chọn.

Trường ĐH Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng

TTO - Chương trình đào tạo của DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho SV tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học.

Đại học Nguyễn Tất Thành: Đa dạng hình thức xét tuyển năm 2019

TTO - Với bước tiến vượt trội trong công tác giáo dục, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp, góp phần đào tạo nên những thế hệ SV có kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường cao đẳng Miền Nam: Rút ngắn thời gian đào tạo

TTO - Theo đó, năm 2018-2019, Trường cao đẳng Miền Nam chính thức thực hiện việc rút ngắn thời gian đào tạo bậc cao đẳng từ 3 năm (6 học kỳ) xuống còn 2,5 năm (5 học kỳ) giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Những điểm mới trong phương thức tuyển sinh của ĐHQT Hồng Bàng

TTO - Năm học 2019 - 2020, Trường ĐHQT Hồng Bàng (HIU) sẽ có thêm một số ngành học mới, và có thêm 3 phương thức tuyển sinh.

ĐH Công Lập Việt Đức: Chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam

TTO - Trường đại học Việt Đức (VGU) là đại học công lập tập trung đào tạo chủ yếu các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và quản trị theo mô hình của các trường đại học CHLB Đức.

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Nhằm giúp các tân SV tài năng, tân SV có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ khi bước vào cánh cửa đại học năm 2019, trường ĐH Hoa Sen sẽ trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng.