Tag:

Cùng bạn chọn trường

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long được thành lập vào năm 1960, là trường đại học công lập thuộc hệ thống đào tạo quốc dân Việt Nam, là trường Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ: Địa chỉ đào tạo nghề chất lượng cao

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Cần Thơ. Với hơn 50 năm đào tạo và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ hiện là trường đào tạo nghề chất lượng cao trên cả nước.

Cơ hội cho thí sinh không sử dụng kết quả thi THPT quốc gia

TTO - Bên cạnh phương thức xét tuyển truyền thống, năm 2019 trường Đại học Hoa Sen lần đầu tiên tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh và phỏng vấn một số ngành đặc biệt.

ĐH Công Lập Việt Đức: Chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam

TTO - Trường đại học Việt Đức (VGU) là đại học công lập tập trung đào tạo chủ yếu các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và quản trị theo mô hình của các trường đại học CHLB Đức.

Đại học Nguyễn Tất Thành: Đa dạng hình thức xét tuyển năm 2019

TTO - Với bước tiến vượt trội trong công tác giáo dục, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp, góp phần đào tạo nên những thế hệ SV có kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đại học Gia Định - nơi phát triển tài năng

TTO - Thế mạnh của trường là những ngành CNTT mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Nhà trường chú trọng học đi đôi với hành, hợp tác với nhiều công ty phần mềm, công ty công nghệ.

Học ở Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM không lo thất nghiệp

TTO - Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (ĐH SPKT) đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Thí sinh được trúng tuyển nhiều nguyện vọng?

TTO - Dù không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký nhưng thí sinh chỉ được xét trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự cao nhất.