Tag:

Kỳ thi THPT Quốc gia

Phải vô hiệu hóa camera nội bộ trong phòng thi trước 20-6

TTO - Ngày 11-6, làm việc với ngành GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa về công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia 2019, cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ GD-ĐT Mai Văn Trinh yêu cầu các điểm thi phải vô hiệu hóa camera nội bộ của trường.

Ôn thi môn giáo dục công dân: Chủ động tìm hiểu, cập nhật thông tin thời sự

TTO - Phân phối chương trình môn giáo dục công dân trên lớp khá ít (45 phút/ tiết/ tuần). Vậy, làm thế nào để đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT quốc gia 2019?

Gian lận thi cử: Đề nghị xem xét trách nhiệm phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

TTO - Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang khi yêu cầu các cán bộ, đảng viên giải trình vì liên quan đến tiêu cực trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

'Tiếp sức mùa thi' công bố đường dây nóng, hỗ trợ xe cho sĩ tử

TTO - Đường dây nóng 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 của chương trình 'Tiếp sức mùa thi' sẽ hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh, đặc biệt là thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chất lượng đào tạo đại học: Cứ để xã hội 'thẩm định'

TTO - Sau 20 năm, một trường nghiệp vụ dạy nghề đã phát triển thành một trường đại học với quy mô đào tạo hơn 20.000 sinh viên. Sự phát triển ấy của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành liệu có gắn với chất lượng đào tạo hay chỉ là bề nổi?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: địa phương phải chịu trách nhiệm tổ chức kỳ thi an toàn

TTO - Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5 diễn ra chiều 31-5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các địa phương phải chủ động, chịu trách nhiệm và đảm bảo tổ chức an toàn tuyệt đối kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Lập chốt CSGT ở các điểm thi THPT, đảm bảo giao thông thông thoáng

TTO - Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết sẽ bố trí cảnh sát giao thông tăng cường điều tiết, hướng dẫn xung quanh các điểm thi THPT trên toàn thành phố.

Đề xuất thay trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Sơn La

TTO - Ông Lê Hồng Minh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, được đề xuất làm trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 thay ông Phạm Văn Thủy.