Hôm nay phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018

08/03/2018 08:03 GMT+7

TTO - Cẩm nang chắt lọc những nội dung liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2018 như đề thi dễ hay khó, đăng ký môn thi thế nào, cách làm bài các môn tổ hợp, chấm thi ra sao?...

Hôm nay phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018 - Ảnh 1.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018 của báo Tuổi Trẻ với nhiều thông tin phục vụ thí sinh, phụ huynh trước mùa thi - Ảnh: NHƯ HÙNG

Sáng nay 8-3, Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành ra mắt bạn đọc trên toàn quốc. 

Phần thông tin về tuyển sinh sẽ cập nhật toàn cảnh về tuyển sinh cùng những thông tin mới nhất của Bộ GD-ĐT về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh; quy định đăng ký xét tuyển...

Cẩm nang chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá và cập nhật những phương án tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ trong năm nay. Tài liệu này còn có nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như bí quyết làm bài các môn thi, các thông tin về học phí, vay vốn học tập, hướng nghiệp. 

Với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0, chọn ngành nào?", cẩm nang định hướng cho các bạn trẻ nắm bắt được thông tin ngành nghề theo hướng hội nhập quốc tế... 

Ngoài ra, cẩm nang cung cấp góc nhìn đa dạng về nghề nghiệp, đào tạo từ cựu sinh viên, thủ khoa, chuyên gia giáo dục đến người nổi tiếng... cùng nhiều thông tin bổ ích khác cho kỳ thi.

Cẩm nang có bán tại các sạp báo và nhà sách trên toàn quốc.

TUỔI TRẺ

BÌNH LUẬN

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Học trường tư dễ có việc làm hơn trường công?

TTO - TTO - 'Sao nhiều anh chị học đại học tư thục ra trường lại tìm việc dễ hơn học trường công', học sinh thắc mắc tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 ở Cần Thơ.

ĐH Tài chính-Marketing: 4.200 chỉ tiêu đào tạo ĐH, 600 chỉ tiêu CĐ

TTO - Với 45 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường ĐH Tài chính - Marketing là một trong những trường ĐH top trên trong khối ngành kinh tế, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao trên 11 lĩnh vực, ngành nghề đào tạo.

Những con tim 'xê dịch', chọn nghề hướng dẫn viên du lịch

TTO - "Yêu thích du lịch nên muốn làm trong lĩnh vực du lịch", đó là câu trả lời phần lớn của các học sinh khi tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp. Để theo đuổi ngành học hấp dẫn này, bạn cần những điều kiện gì?

ĐH Hoa Sen hội nhập cùng cách mạng công nghiệp 4.0

TTO - Trường ĐH Hoa Sen áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đào tạo cho sinh viên biết vận dụng kiến thức một cách sáng tạo trong một thế giới không ngừng biến động.

Nhiều việc tốt, lương cao nhờ du học Nhật

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật, từng du học Nhật.

Học đại học bằng tiếng Anh

TTO - Tiếng Anh là chìa khóa để bạn hòa nhập vào môi trường đa văn hóa và ngôn ngữ trong cuộc sống, sự nghiệp và học tập.