Tag:

Báo Tuổi Trẻ

Ngày không tiền mặt: Dấu mốc cho thói quen tiêu dùng mới

TTO - Bất cứ điều gì cũng phải có sự khởi đầu. Việc lấy Ngày không tiền mặt 16-6 trở thành hoạt động thường niên mà báo Tuổi Trẻ khởi xướng sẽ là cột mốc quan trọng cho hoạt động thanh toán của Việt Nam trong tương lai.

Ai cũng mong được an toàn về đến nhà

TTO - "Văn minh giao thông, có công của bạn" là chủ đề chương trình "Chuyến xe văn minh" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với các sở, ngành TP.HCM phát động sáng 25-5.

Tặng Cảnh sát biển Vùng 3 máy phát điện trị giá hơn 700 triệu đồng

TTO - Hưởng ứng chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông" do báo Tuổi Trẻ phát động, chiều 18-5 Công ty DP Consulting phối hợp cùng Hãng KIRLOSKAR trao cho Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 3 một tổ hợp máy phát điện trị giá 35.000 USD.

Lắp điện mặt trời sẽ được trả tiền điện ra sao?

TTO - Người dân ở TP.HCM cũng như các tỉnh muốn lắp điện mặt trời liên hệ ai, chi phí ra sao, có được hỗ trợ vay vốn không, thủ tục mua bán điện khi hòa lưới?... Những vấn đề này đã được chuyên gia giải đáp chi tiết trên tuoitre.vn sáng 10-5.

Tri thức trẻ vì giáo dục 2019: Chờ công trình 'hợp' chương trình mới

TTO - Các công trình, sáng kiến dự thi Tri thức trẻ vì giáo dục 2019 được chọn lựa dựa trên tính mới, tính khả thi. Đối tượng dự thi là cá nhân hoặc nhóm không quá 5 người, không quá 35 tuổi.

Khởi động chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm thứ 4

TTO - Sáng nay 2-5 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Tuổi Trẻ phối hợp Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long chính thức phát động chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2019.

Giải Golf For StartUp 2019: Nguồn cảm hứng cho sự tự tin

TTO - Ngày 4-4, tại sân golf Long Thành đã diễn ra Giải Golf For Startup 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức. Hơn 200 golfer đã tham dự vào giải đấu vinh danh 14 gương mặt startup tiêu biểu này.

Cảm ơn những người bạn đồng hành tư vấn tuyển sinh

TTO - Giai đoạn 1 của Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 kéo dài hơn hai tháng qua (bắt đầu từ đầu tháng 1 đến 17-3) đã kết thúc. Suốt hành trình ấy, có rất nhiều người bạn đồng hành.