Trường đại học Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng

20/01/2019 07:51 GMT+7

Chương trình đào tạo của Trường đại học Nam Cần Thơ - DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho sinh viên tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học.

Trường đại học Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng - Ảnh 1.

Khu C - giảng đường, phòng học

Nhà trường đã phối hợp với Tập đoàn Nam Miền Nam đào tạo kiến thức thực tế cho sinh viên đối với tất cả các ngành nghề trường đang đào tạo, thông qua gắn kết với việc sản xuất, kinh doanh của công ty.
Nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, DNC còn đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, DNC đã có hơn 200 phòng học lý thuyết, các khu giảng đường với tổng diện tích xây dựng trên 30ha, khu ký túc xá có sức chứa khoảng 2.000 sinh viên. Trung tâm Thư viện điện tử với lối kiến trúc hiện đại, các sân chơi rèn luyện văn -  thể - mỹ cho sinh viên.
Ngày 24-7-2018, DNC đã làm lễ khởi công xây dựng Khối thực hành đa chức năng và khởi công xây dựng hồ bơi tại trường. Ngày 05-12-2018, trường khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ quy mô 300 giường bệnh thực hiện chức năng khám, chữa bệnh và là cơ sở thực hành, đào tạo nguồn nhân lực y tế cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường. 

Ngoài ra, các dự án đầu tư xây dựng như: Showroom ôtô, Khu du lịch sinh thái sẽ sớm đi vào hoạt động nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu và làm việc cho sinh viên đang theo học tại trường.


Theo học tại DNC, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường năng động, hiện đại. Bên cạnh bồi dưỡng những kỹ năng Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, DNC còn thành lập các câu lạc bộ: Anh văn, Tin học, Mỹ thuật, Công nghệ thông tin, Guitar và Âm nhạc, Tennis, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, nhằm giúp sinh viên học tập và vui chơi giao lưu, giải trí.


Năm 2019, DNC tuyển sinh các ngành: Y khoa, Dược học, Xét nghiệm Y học, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Luật, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin... Với phương thức tuyển sinh đa dạng theo điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT năm 2019. điều kiện học tập tốt, cùng với sự tín nhiệm của xã hội, DNC là địa chỉ học tập đáng tin cậy cho phụ huynh và các thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học.

Địa chỉ: 168 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3798 168 - 3798 222 - 3798 333

Website: www.nctu.edu.vn

T.L.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Tăng cường đào tạo thạc sĩ ngoài giờ hành chính

TTO - TTO - Trong năm 2019, Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ đào tạo thạc sĩ ngoài giờ hành chính với nhiều ngành như công tác xã hội, dân tộc học, đô thị học, xã hội học...

Ngày 23 và 24-2 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại Đắk Lắk, Khánh Hòa

TTO - TTO - Tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 diễn ra ngày 23 và 24-2 tại Đắk Lắk, Khánh Hòa, ban tổ chức sẽ áp dụng hình thức tư vấn mới.

20 trường sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM

TTO - TTO - Tính đến nay đã có tổng cộng 20 đơn vị, trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2019 để xét tuyển.

ĐH Sư phạm TP.HCM bỏ điều kiện chiều cao trên 1,5m trong tuyển sinh

TTO - TTO - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vừa cho biết nhà trường đã gỡ bỏ điều kiện chiều cao trong tuyển sinh các ngành sư phạm khỏi đề án tuyển sinh dự kiến năm 2019 của trường.

Bộ GD-ĐT, chuyên gia nói gì quy định cao trên 1,5m mới được thi sư phạm?

TTO - TTO - Đại diện Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT cho rằng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nên rà soát kỹ quy định tuyển sinh liên quan chiều cao, trong khi cũng có ý kiến nói cần mạnh dạn thay đổi hình ảnh người giáo viên.

Tuyển thí sinh sư phạm trên 1,5m vì 'muốn tuyển giáo viên đủ sức khỏe'

TTO - TTO - Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM khẳng định chiều cao của thầy cô giáo có ảnh hưởng nhất định từ yêu cầu của nghề nghiệp, và tiêu chí này cần được xem xét.