Học bổng thạc sĩ toàn phần tại Anh

16/10/2017 15:20 GMT+7

TTO - Học bổng Chevening 2018-2019 bắt đầu nhận đơn ứng tuyển, đóng đơn vào 7-11.

Học bổng thạc sĩ toàn phần tại Anh - Ảnh 1.

Du học sinh tại Anh - Ảnh: UK Progressive

Chevening là chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Anh, cấp học bổng cho khóa học thạc sĩ một năm tại Anh. 

Chương trình đài thọ toàn bộ học phí (mức trần học phí cho khóa MBA quản trị doanh nghiệp là 18.000 bảng Anh), phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí hằng tháng.

Ứng viên cần tối thiểu: bằng tốt nghiệp ĐH từ loại khá trở lên, hai năm kinh nghiệm làm việc, cam kết trở về Việt Nam cống hiến trong hai năm, có thư chấp nhận của trường ĐH tại Anh cho khóa học thạc sĩ. 

Chi tiết về học bổng tham khảo tại trang chevening.org.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Cách viết bài luận để được ưu tiên xét tuyển

TTO - TTO - Thí sinh phải nộp một bài luận được viết tay trên giấy A4 là một trong các yêu cầu bắt buộc khi làm hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đang tư vấn trực tuyến 'Thi đánh giá năng lực ra sao?'

TTO - TTO - Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Thi đánh giá năng lực ra sao?' đang diễn ra trên tuoitre.vn với sự tư vấn của đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế và Trường ĐH Luật TP.HCM.

Tư vấn ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng vào ĐH Quốc gia TP.HCM

TTO - TTO - Từ 9h sáng 21-4, buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng vào ĐH Quốc gia TP.HCM” diễn ra trên tuoitre.vn.

Thi trắc nghiệm môn Địa lý, ghi nhớ 5 nguyên tắc

TTO - TTO - Việc làm bài thi môn Địa lý trắc nghiệm thực chất không quá khó nếu nắm vững một số nguyên tắc khi học và làm bài.

'Khát' nhân lực ngành an toàn thông tin

TTO - TTO - Hiện nay, thông tin là yếu tố sống còn của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay thậm chí là cả một quốc gia, liên minh.

ĐH Quốc gia TP.HCM công bố đề thi mẫu đánh giá năng lực

TTO - TTO - Sáng 19-4, ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố đề thi mẫu của kỳ thi đánh giá năng lực được đại học này lần đầu tiên tổ chức năm 2018.