10.275 chỉ tiêu lớp 10 công lập Đà Nẵng

10/03/2018 09:33 GMT+7

TTO - Trường THPT Phan Châu Trinh có chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cao nhất với 1.240 chỉ tiêu. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tuyển 300 chỉ tiêu với 13 lớp.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 trên địa bàn thành phố. 

Theo đó, đối với hệ THPT công lập tuyển sinh là 10.275 chỉ tiêu cho 263 lớp. Trường THPT Phan Châu Trinh có chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cao nhất với 1.240 chỉ tiêu. Tiếp đó là Trường THPT Trần Phú và Thái Phiên với 800 chỉ tiêu cho mỗi trường. 

Thấp nhất ở hệ này là Trường THCS-THPT Sơn Trà với 175 chỉ tiêu. Riêng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tuyển 300 chỉ tiêu với 13 lớp.

Đối với hệ trường dân lập, tư thục không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, được tuyển sinh theo khả năng và phù hợp điều kiện hiện có của nhà trường với định mức tối đa là 40 học sinh/lớp.

ĐOÀN CƯỜNG

BÌNH LUẬN

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Học trường tư dễ có việc làm hơn trường công?

TTO - TTO - 'Sao nhiều anh chị học đại học tư thục ra trường lại tìm việc dễ hơn học trường công', học sinh thắc mắc tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 ở Cần Thơ.

ĐH Tài chính-Marketing: 4.200 chỉ tiêu đào tạo ĐH, 600 chỉ tiêu CĐ

TTO - Với 45 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường ĐH Tài chính - Marketing là một trong những trường ĐH top trên trong khối ngành kinh tế, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao trên 11 lĩnh vực, ngành nghề đào tạo.

Những con tim 'xê dịch', chọn nghề hướng dẫn viên du lịch

TTO - "Yêu thích du lịch nên muốn làm trong lĩnh vực du lịch", đó là câu trả lời phần lớn của các học sinh khi tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp. Để theo đuổi ngành học hấp dẫn này, bạn cần những điều kiện gì?

ĐH Hoa Sen hội nhập cùng cách mạng công nghiệp 4.0

TTO - Trường ĐH Hoa Sen áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đào tạo cho sinh viên biết vận dụng kiến thức một cách sáng tạo trong một thế giới không ngừng biến động.

Nhiều việc tốt, lương cao nhờ du học Nhật

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật, từng du học Nhật.

Học đại học bằng tiếng Anh

TTO - Tiếng Anh là chìa khóa để bạn hòa nhập vào môi trường đa văn hóa và ngôn ngữ trong cuộc sống, sự nghiệp và học tập.