Tag:

Đả Nẵng

Vũ ‘nhôm’ bán đất công ngay khi chưa đủ giấy tờ

TTO - Trong phần xét hỏi, tòa phúc thẩm đặt nhiều câu hỏi truy vấn để làm rõ những thủ đoạn của Vũ “nhôm” thâu tóm 7 dự án nhà, đất công sản tại TP.HCM và Đà Nẵng gây thiệt hại cả ngàn tỉ đồng.

Đà Nẵng kêu gọi dân làm 'cuộc cách mạng' phân loại rác

TTO - Chính quyền TP Đà Nẵng đang kêu gọi người dân thực hiện "cuộc cách mạng" phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn, để đem lại môi trường sống xanh, sạch cho chính mình.

Bị bắt oan 7 tháng, đòi bồi thường cả năm chưa được

TTO - Hai doanh nhân ở Đà Nẵng bị bắt tạm giam 7 tháng, sau đó họ được đình chỉ điều tra vì hành vi của họ không cấu thành tội phạm.

Giữ không gian biển: Cần tâm thức mới, hành động mới

TTO - Bình Định kiên quyết di dời ba khách sạn trên bãi biển Quy Nhơn. Đà Nẵng quyết tâm lấy lại một phần đất đã cấp cho doanh nghiệp để làm đường xuống biển, rà soát các dự án. Dư luận hoan nghênh động thái 'sửa sai' của các tỉnh, thành này.

Xe đầu kéo húc xe taxi trượt dài trên đường phố Đà Nẵng

TTO - Ngày 7- 6, người dân ở TP Đà Nẵng đã quay lại một đoạn clip ghi lại cảnh "ớn lạnh" khi một xe đầu kéo ủi ngang hông một xe taxi rồi trượt dài hàng chục mét trên đường trước khi dừng lại.

Chặt hạ cây xanh vỉa hè rồi dùng xe cẩu toan tính chở cây đi

TTO - Ngày 5-6, Công ty Công viên - cây xanh TP Đà Nẵng cho biết đã lập biên bản hiện trường vụ chặt hạ, đào gốc một cây cừa lớn trên vỉa hè trước số nhà 160 Núi Thành, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Khách Nga đến Việt Nam tăng, mỗi khách lưu trú trung bình 16 đêm

TTO - Thống kê ghi nhận khách du lịch Nga đổ về châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan, đang tăng mạnh nhờ vận tải hàng không phát triển. Việt Nam có nắm bắt được cơ hội này?

Địa phương thứ 53 trên cả nước công bố dịch tả heo châu Phi

TTO - Với hai ổ dịch tả ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là địa phương thứ 53 trong cả nước có dịch tả heo châu Phi.