Xét học bạ THPT, thêm cơ hội trúng tuyển vào ĐH Tài Chính - Marketing

14/07/2018 08:13 GMT+7

TTO - Hiện nay, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế đang dần trở thành xu hướng học tập được nhiều phụ huynh và các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước lựa chọn.

Xét học bạ THPT, thêm cơ hội trúng tuyển vào ĐH Tài Chính - Marketing - Ảnh 1.

Chương trình liên kết quốc tế tại UFM - Bằng cấp quốc tế, chi phí Việt Nam

Đây cũng là định hướng giáo dục cho các trường đại học Việt Nam, rút ngắn khoảng cách đào tạo, nâng cao tiêu chuẩn và tiệm cận với giáo dục thế giới.

Chuẩn mực đào tạo quốc tế tại UFM

Malaysia, miền đất phát triển giáo dục hàng đầu tại khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, là điểm đến du học của nhiều sinh viên trên thế giới và Việt Nam. Chương trình đào tạo chuẩn mực quốc tế được nhiều quốc gia phát triển như: Anh, Mỹ, Úc… công nhận bằng cấp. Đây cũng chính là lý do mà Trường Đại học Tài chính - Marketing đã lựa chọn Malaysia để mở rộng hợp tác liên kết đào tạo.

Hai trường đại học tại Malaysia được UFM lựa chọn hợp tác là: Đại học HELP và Đại học UCSI, với bề dày kinh nghiệm đào tạo ở nhiều lĩnh vực, nằm trong top 5 trường có tiêu chuẩn giáo dục vượt trội tại Malaysia và có tên trong top 200 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á.

Cho đến nay, Trường ĐH Tài chính – Marketing đã tuyển sinh thành công chương trình cử nhân HELP được 5 khóa với gần 500 sinh viên theo học. Tiếp nối sự thành công đó, năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh khóa 06 dành cho chương trình cử nhân HELP ở 4 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế.

Ngoài ra, Nhà trường còn mở rộng tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới rất "hot" là: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh - 2 chương trình liên kết với trường ĐH UCSI (Malaysia).

"Ưu tiên" sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Tham gia môi trường đào tạo liên kết tại UFM, sinh viên UFM sẽ được thụ hưởng hệ thống đào tạo chất lượng bậc nhất tại trường UFM, bao gồm:

- Chương trình đào tạo và giáo trình của nước ngoài thường xuyên được cập nhật

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được bồi dưỡng 1 năm đầu tiếng Anh

- Đội ngũ giảng viên "tinh hoa" của UFM đa phần tốt nghiệp từ nước ngoài về. Nhiều môn được học trực tiếp với giảng viên nước ngoài với phong cách giảng dạy và học tập năng động, cởi mở

- Cơ sở vật chất hiện đại

- Cơ hội chuyển tiếp học tập và lấy bằng đại học chính quy từ các trường đại học lớn tại các nước Anh, Úc, Mỹ… một cách dễ dàng.

Điều kiện tuyển sinh

Chương trình cử nhân kinh doanh liên kết của UFM áp dụng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ngay cả khâu xét tuyển đầu vào. Điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp THPT và có điểm Trung bình học tập ở lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Đặc biệt, nếu sinh viên đạt chuẩn Tiếng Anh IELTS từ 5.5 và điểm học bạ lớp 12 đạt từ 7.0, các em sẽ được học thẳng vào năm 2 chuyên ngành. Thời gian học đại học rút ngắn chỉ còn 3 năm.

Học phí vừa phải: 57.000.000 đồng/ năm. Nhà trường cam kết học phí không đổi trong suốt 4 năm học đại học. Riêng chuyên ngành Quản trị khách sạn học phí là 65.000.000 đồng/năm, sinh viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập trực tiếp tại khách sạn 3* và 4* của trường ĐH UCSI tại Malaysia từ năm 2.

Các chương trình đào tạo liên kết tại UFM chính thống đều được Bộ GD& ĐT Việt Nam phê duyệt. Các chương trình này tại nước ngoài đều đã được kiểm định gắt gao bởi các bộ ngành liên quan, đảm bảo cam kết giá trị của mỗi tấm bằng.

Với hệ thống xét tuyển mở, chi phí học tập hợp lý, Trường ĐH Tài chính – Marketing luôn mong muốn đem đến nhiều hơn các cơ hội học tập, giúp sinh viên có được hệ thống giáo dục tiệm cận với nền giáo dục thế giới, chắp cánh ước mơ học tập của sinh viên Việt Nam ra tầm quốc tế.

Năm 2018, ĐH Tài Chính – Marketing bắt đầu xét tuyển hồ sơ các chương trình liên kết quốc tế từ ngày 15-6 đến ngày 30-8-2018, với 200 chỉ tiêu cho 6 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh.

Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển:

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế - Trường ĐH Tài Chính - Marketing

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 3997 6042 -

028 3997 6464 - HOTLINE: 0983 373 450 - 0936 317 204

Website: www.cic.ufm.edu.vn


HỒNG QUÂN

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Khám phá ngành nghề, trải nghiệm môi trường ĐH tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh

TTO - TTO - Hàng trăm ngành nghề, bạn vẫn chưa hình dung được công việc cụ thể mỗi nghề? Bạn còn băn khoăn, chưa biết làm sao để chọn được ngành, trường phù hợp?

Thêm 1 trường tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực

TTO - TTO - PGS.TS Hồ Thanh Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, cho biết năm 2019 lần đầu tiên trường sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực.

Dự kiến học lực giỏi mới xét tuyển ngành y: Chỉ dành cho xét học bạ

TTO - TTO - Quy định này nếu chính thức ban hành, thì hoàn toàn không áp dụng với xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia và cũng chỉ quy định ở một số ngành đào tạo, chứ không phải là tiêu chí tuyển sinh của tất cả các ngành y - dược.

Tuyển sinh thạc sĩ khó vì 'cạnh tranh'

TTO - TTO - Rất nhiều trường đại học lớn ngày càng khó tuyển đủ chỉ tiêu thạc sĩ với nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho phép học sinh lớp 12 học đại học

TTO - TTO - Thông tin này được hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh - Ngày mở lần 12 năm 2019.

Học sinh Huế hỏi ngành nào nhiều cơ hội việc làm, nhiều học bổng

TTO - TTO - Báo chí và tâm lý có phải là ngành đang 'hot'? Cơ hội nhận học bổng?... Nhiều câu hỏi của học sinh đã được giải đáp chi tiết tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.