Tag:

VINFAST

15.000 chiếc Klara và kế hoạch 'giải cứu' môi trường

Lượng khí thải đang được 'xả' từng ngày vào bầu khí quyển Trái Đất có một phần rất lớn đến từ phương tiện giao thông.

Chevrolet Trailblazer và Colorado, bộ đôi đậm chất Mỹ

Phân khúc SUV 7 chỗ và bán tải cỡ trung được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm bởi tính thực dụng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Triệu hồi gần 8.000 xe Chevrolet do lỗi túi khí

TTO - Cục Đăng kiểm vừa phê duyệt cho Hãng xe hơi VinFast triệu hồi hai mẫu xe Chevrolet Cruze và Orlando do lỗi túi khí dành cho người lái.

Xe buýt điện ở Trung Quốc nhiều gấp 1.400 lần của Mỹ

TTO - Trong số khoảng 425.000 xe buýt điện đang vận hành trên toàn cầu tính đến cuối năm ngoái, có khoảng 421.000 chiếc hoạt động ở Trung Quốc. Con số này ở Mỹ chỉ là 300 chiếc.

VinFast Klara ắc quy - lựa chọn xe tay ga trong tầm giá 25 triệu đồng

Khách hàng mua xe Klara phiên bản Ắc quy chỉ phải chi ra 25 triệu đồng, mức giá hợp lý cho 1 chiếc xe sử dụng năng lượng sạch.

VinFast đưa 155 xe đi 14 nước kiểm thử chất lượng

TTO - Lô xe VinFast đầu tiên trong số 155 xe đã được vận chuyển bằng đường hàng không đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn.

Phái đoàn Triều Tiên thăm tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng

TTO - 15h chiều 27-2, đoàn đại biểu Triều Tiên và thành phố Hải Phòng đến thăm và làm việc với lãnh đạo tập đoàn Vingroup, Công ty VinFast, Công ty VinSmart và Công ty VinEco.

VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô dòng Premium

Ngày 15-1, VinFast công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình.