Tag:

Việc làm

Thương mại điện tử - ngành học 'lên ngôi' thời 4.0

Thương mại điện tử - ngành học 'lên ngôi' thời 4.0

TTO - Hiện nay, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam khoảng 2-3 tỉ USD và trong 7 năm tới con số này được dự báo có thể lên đến 16-20 tỉ USD.

Google thêm chức năng tìm việc làm cho người dùng Việt Nam

TTO - Google vừa bổ sung thêm tính năng tìm việc làm cho người dùng Việt Nam trên Google Tìm kiếm với dữ liệu được tổng hợp thông tin việc làm từ hàng trăm mạng tuyển dụng, website công ty.

Mở lại ngày hội việc làm cho thanh niên sau 10 năm gián đoạn

TTO - Ngày hội việc làm năm 2019 do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức trong hai ngày 16 và 17-3 dự kiến sẽ tạo việc làm cho hơn 1.000 việc làm cho lao động trẻ

Thu nhập bình quân của người Việt hai năm chỉ tăng 660.000 đồng

TTO - GDP bình quân đầu người trong năm 2018 tương đương 2.587 USD, tăng 198 USD so với năm 2017 nhưng thu nhập bình quân mỗi người Việt chỉ tăng 660.000 đồng trong 2 năm qua.

Hàng chục ngàn lao động Việt Nam có cơ hội làm việc ở Bulgaria

TTO - Việt Nam và Bulgaria đã chính thức ký kết hợp tác xuất khẩu lao động, mở ra cơ hội cho lao động Việt Nam có thể đến Bulgaria làm việc ở nhiều lĩnh vực.

'Tận dụng được cơ hội, CPTPP sẽ thúc đẩy kinh tế tăng nhanh'

TTO - Thuyết minh về Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Chính phủ cho biết nếu hiệp định này được thông qua, GDP Việt Nam có thể tăng thêm 1,32% vào năm 2035, tạo thêm 20.000-26.000 việc làm mỗi năm.

Mê lực phiêu bạt ở đô thị phồn hoa của người trẻ Trung Quốc

TTO - Vì lý do sinh tồn và phát triển sự nghiệp, hầu hết sinh viên Trung Quốc đều muốn ở lại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu.

11 hành động gây mất điểm trầm trọng chốn công sở

TTO - Ngồi ngả ngớn, liên tục xem giờ, vào phòng mà không chào ai... là những cử chỉ bạn tuyệt đối nên tránh, nếu không muốn trở nến xấu xí trong mắt sếp và đồng nghiệp.

Trường công bố tỉ lệ sinh viên có việc làm cao ngất, tin được không?

TTO - Trong đề án tuyển sinh 2018, nhiều trường công bố tỉ lệ sinh viên có việc làm cao ngất ngưởng, đặc biệt các trường tư. Liệu con số này có bị đẩy lên?