Tag:

Ứng viên

Ứng viên chuyển giới tranh cử ghế thủ tướng Thái Lan

Ứng viên chuyển giới tranh cử ghế thủ tướng Thái Lan

TTO - Một đảng chính trị của Thái Lan đã đề cử một ứng viên chuyển giới tham gia cuộc bầu cử vào ngày 24-3 tới và mong muốn ứng viên này trở thành thủ tướng chuyển giới đầu tiên của Thái Lan.

Tổng rà soát ứng viên giáo sư, phó giáo sư

TTO - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ - chủ tịch Hội đồng Chức danh GS nhà nước đã chỉ đạo thực hiện ngay ý kiến của Thủ tướng về việc rà soát công nhận chức danh GS, PGS năm 2017.

Bình chọn công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2017

TTO - Thành đoàn TP.HCM giới thiệu 9 gương ứng viên cho danh hiệu công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2017.

​Vì sao bạn không tìm được công việc như ý?

TTO - ​Vì sao nhiều người không tìm được công việc như ý? Câu trả lời là không phải vì họ thiếu thông tin về thị trường lao động, mà họ thiếu thông tin về... bản thân.

Người lao động thiếu hụt nghiêm trọng nhiều kỹ năng

TTO - Các kỹ năng quan trọng của người lao động như kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và phê phán, kỹ năng giao tiếp… dù rất cần thiết nhưng chưa được chú trọng đào tạo một cách bài bản.

​Dân Pháp sẽ được 750 euro/tháng dù làm việc hay thất nghiệp?

TTO - Điều này có thể xảy ra nếu các ứng viên cánh tả ủng hộ ý tưởng thu nhập cơ bản chung thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp tới đây.

​Học bổng chính phủ Nhật Bản 2017

TTO - Bộ GD-ĐT thông báo sơ tuyển 120 ứng viên tham gia học bổng Chính phủ Nhật Bản (MEXT) năm 2017.

TP.HCM công bố danh sách 175 ứng viên đại biểu HĐND TP

TTO - Chiều 26-4, Ủy ban bầu cử TP.HCM công bố danh sách chính thức 175 ứng viên đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2016 - 2021. Từ số ứng viên này sẽ bầu ra 105 đại biểu.

Hà Nội bầu 30 đại biểu Quốc hội trong số 50 ứng viên

TTO - Ông Bùi Anh Tuấn - phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP Hà Nội cho biết như vậy tại hội nghị giao ban báo chí tổ chức chiều 19-4 về công tác chuẩn bị bầu cử.