Tag:

Tư vấn tuyển sinh

'Bí kíp' đào tạo của trường ĐH có 98% sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp

'Bí kíp' đào tạo của trường ĐH có 98% sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp

TTO - ‘Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm’ luôn là chỉ số đáng quan tâm nhất đối với các trường Đại học, nhất là khi hiện nay thực trạng 'ngày tốt nghiệp là ngày thất nghiệp' của các bạn sinh viên ngày càng phổ biến.

Học ở Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM không lo thất nghiệp

TTO - Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (ĐH SPKT) đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện đào tạo quốc tế

TTO - Tổng giá trị học bổng mà IEI hỗ trợ sinh viên đạt được từ trước đến nay đạt hơn 6.3 triệu USD (tương đương hơn 148 tỉ đồng).

Trường phi công Bay Việt: Nơi đào tạo phi công dân dụng

TTO - Bay Việt hiện là trường đào tạo Phi công dân dụng duy nhất được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn, với lộ trình huấn luyện rõ ràng và bằng cấp có giá trị theo chuẩn quốc tế (EASA, FAA, CAANZ…).

Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Khám phá ngôi trường đậm chất thực hành

TTO - Du khách khi đi du lịch sẽ sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú, hướng dẫn viên du lịch, ẩm thực, vui chơi giải trí... kéo theo nhu cầu cần có một lượng nhân sự lớn để phục vụ cho ngành nghề này.

ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

TTO - Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố ngưỡng điểm xét tuyển đại học dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy.

Đại học Tây Đô - địa chỉ đào tạo đáng tin cậy

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã công bố kết quả, thời gian này, không ít các học sinh và phụ huynh đang băn khoăn, bối rối trước những lựa chọn, quyết định chọn trường hay chọn nghề.

Ngày hội tư vấn xét tuyển 21-7: Điều chỉnh nguyện vọng sao để dễ trúng tuyển?

TTO - Điểm thi năm nay cao, có cần điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký? Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển thế nào để tăng cơ hội trúng tuyển?... Những băn khoăn này sẽ được giải đáp tại hai ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ diễn ra hôm nay 21-7.

Hôm nay 21-7, gần 200 trường có mặt tại ngày hội tư vấn xét tuyển tại Hà Nội, TP.HCM

TTO - Hôm nay 21-7, hai ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019 sẽ đồng thời diễn ra từ 7h30-15h tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.