Tag:

Trường quân đội

Các trường quân đội trả 7 thí sinh được nâng điểm về Hòa Bình, Sơn La

Các trường quân đội trả 7 thí sinh được nâng điểm về Hòa Bình, Sơn La

TTO - Ngày 25-4, các trường quân đội đã cử cán bộ, cho xe bàn giao 7 thí sinh Sơn La, Hòa Bình có điểm chấm thẩm định không còn đủ điểm trúng tuyển về Ban chỉ huy quân sự quận, huyện, thị xã nơi đã phát lệnh gọi thí sinh nhập ngũ.

Rộng cửa hơn cho thí sinh nữ vào trường quân đội

TTO - Năm 2019, tuyển sinh vào các trường quân đội có một số điều chỉnh, đặc biệt có quy định chặt chẽ hơn về tiêu chuẩn chính trị, đạo đức, khám phúc tra sức khoẻ, khép dần tuyển sinh hệ dân sự, nhưng lại có ngành rộng cửa hơn cho thí sinh nữ.

Thí sinh được nâng điểm sẽ bị loại khỏi trường quân đội nếu thiếu điểm

TTO - Đó là khẳng định của trung tướng Trần Hữu Phúc - cục trưởng Cục Nhà trường Bộ Tổng tham mưu, về hướng xử lý một số thí sinh có điểm thi gian lận của tỉnh Hòa Bình.

Các trường quân đội xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia

TTO - Ngày 19-2, thông tin từ Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) cho biết năm 2019, các trường quân đội sẽ vẫn sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

Nam sinh bị trường quân đội trả về vì không đủ chiều cao

TTO - Nam sinh Quang Quốc Việt bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về địa phương vì không đủ chiều cao, trái với kết luận trước đó cho rằng Việt bị lao phổi.

Không tuyển thí sinh ‘có hình xăm kinh dị, kỳ quái’

TTO - Quy định này được xếp vào là một trong những tiêu chuẩn về lý lịch chính trị của thí sinh.

Sẽ không còn phân biệt điểm chuẩn phía nam, phía bắc

TTO - Đây là điểm thay đổi đặc biệt được áp dụng từ mùa tuyển sinh 2018 của một số trường ĐH, học viện trong quân đội vừa được Ban tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng công bố.

3 điểm mới khi xét tuyển vào trường quân đội

TTO - Hàng loạt câu hỏi liên quan đến tuyển sinh của các trường quân đội đã được đặt ra trong buổi tư vấn tại Trường ĐH Khánh Hòa sáng 4-3.

​Điểm chuẩn các trường quân đội: cao nhất 30 điểm

TTO - Ngày 30-7, Trung tướng Phan Văn Giang - Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng - đã ký Quyết định quy định điểm chuẩn tuyển sinh đại học, cao đẳng quân sự vào các học viện, trường trong Quân đội năm 2017.