Tag:

Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

ĐH KHXH&NV TP.HCM ưu tiên xét tuyển 476 thí sinh

ĐH KHXH&NV TP.HCM ưu tiên xét tuyển 476 thí sinh

TTO - Trưa nay 11-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM công bố danh sách các thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo diện ưu tiên xét tuyển năm 2018.

​ĐHKHXH&NV TP.HCM: ngành báo chí có điểm cao nhất

TTO - Theo điểm chuẩn Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố, ngành báo chí có điểm cao nhất là 25 điểm (khối C00) và 22,25 (khối D01, D14).

Nữ tiến sĩ nghệ thuật Đức giao lưu nghệ thuật đương đại

TT - Vào 18g ngày 2-11 tại phòng D.404 Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, nữ tiến sĩ nghệ thuật người Đức Ute Meta Bauer có cuộc nói chuyện, giao lưu về nghệ thuật đương đại với chủ đề Những kiến thức khác. Buổi nói chuyện này sẽ giới thiệu về quá trình thực hành nghệ thuật trên thế giới, cũng như sự tương tác giữa các ngành nghệ thuật, phim, video, âm thanh... trong nghệ thuật đương đại hiện nay.

"Nói" như sinh viên

TT - “Hãy dậy sóng để sống hết mình với đam mê và khát khao. Đừng để thời gian qua đi mà không có gì để lại. Hãy là cánh diều bay cao vì đã dám ngược gió”.

Song Seung Hun trao học bổng cho sinh viên

TTO - Nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun vừa trao 10 suất học bổng Korea Foundation cho các sinh viên ngành Hàn quốc học Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM chiều 10-1.

Đã gần nhau hơn

TT - 19g, theo như vé mời ghi là bắt đầu chương trình nhưng khán phòng lớn nhất của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vẫn còn khá vắng vẻ. Mãi đến 20g chương trình mới khai diễn và khán phòng lúc này vẫn còn một vài chiếc ghế trống. Lê Vân, cô sinh viên năm 2 khoa giáo dục học Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, chia sẻ cô mê nghệ thuật múa ballet nên rất háo hức với chương trình này.