Tag:

Trường ĐH Hoa Sen

Không công nhận 'GS quần đùi' làm hiệu trưởng, bộ GD-ĐT nói gì?

Không công nhận 'GS quần đùi' làm hiệu trưởng, bộ GD-ĐT nói gì?

TTO - Theo Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học - Bộ GD-ĐT, quy định 'có 5 năm quản lý' mang tính định lượng rõ ràng, nhưng chính vì vậy nó bó hẹp nguồn ứng viên hiệu trưởng.

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.

Hội đồng quản trị mới của ĐH Hoa Sen nhận chuyển giao

TTO - Ngày 2-12, Hội đồng quản trị cũ Trường ĐH Hoa Sen (được công nhận năm 2012) chuyển giao chức năng, quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ cho hội đồng quản trị mới (được công nhận tháng 10-2016) cùng tất cả hồ sơ, tài liệu của hội đồng quản trị.

​Công nhận hội đồng quản trị Trường ĐH Hoa Sen

TTO - Ngày 9-11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu đã ký quyết định công nhận hội đồng quản trị và chủ tịch hội đồng quản trị Trường ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ 2012-2017.

​Trường ĐH Hoa Sen - Mức điểm nào nhiều khả năng trúng tuyển?

Biết điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có nhiều lựa chọn để xét tuyển vào ĐH, CĐ. Tuy nhiên, muốn tăng cơ hội trúng tuyển, cần có chiến lược thích hợp.

Gian hàng gây quỹ không cần người bán

TTO - Cách làm độc đáo này được các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) áp dụng để gây quỹ cho chiến dịch năm nay, đặt gọn trước thư viện ở lầu 8 (cơ sở Q.1) của trường.

Chưa công nhận HĐQT trường ĐH Hoa Sen

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản cho rằng việc công nhận hội đồng quản trị (HĐQT) được bầu tại đại hội cổ đông bất thường năm 2014 của Trường ĐH Hoa Sen là không phù hợp với quy định hiện hành.

Trường ĐH Hoa Sen được đào tạo 
thạc sĩ quản trị kinh doanh

TT - Trường ĐH Hoa Sen vừa nhận quyết định của Bộ GD-ĐT cho phép nhà trường được đào tạo bậc thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh (QTKD).

​Trường ĐH Hoa Sen: Sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, sinh viên Trường ĐH Hoa Sen thì hoàn toàn ngược lại, hầu hết đều có việc làm trước khi tốt nghiệp.