Tag:

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Sinh viên TP.HCM cam kết thấy rác nhặt ngay, không dùng ly nhựa

Sinh viên TP.HCM cam kết thấy rác nhặt ngay, không dùng ly nhựa

TTO - Gần 1.000 học sinh, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã ký cam kết không sử dụng ly, ống hút nhựa dùng một lần và làm vệ sinh, phân loại rác thải nhựa trong trường.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 điểm

TTO - Năm nay, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo tổ hợp các môn tương ứng với các ngành từ 15 điểm trở lên.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM mở ngành mới 'hot'

TTO - Năm 2018, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM mở thêm ngành khoa học chế biến món ăn - ngành khá phát triển ở Anh, Úc, Thụy Sĩ…

​ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM giảm 700 chỉ tiêu ĐH

TTO - Sáng 27-3, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố thực hiện điều chỉnh giảm 700 chỉ tiêu đào tạo bậc ĐH so với dự kiến ban đầu (dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu bậc ĐH và 300 chỉ tiêu bậc CĐ).

Nét đẹp thể thao...

TTO - Vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của các “vận động viên” trong nhà trường đã được nhiều “phó nháy” cây nhà lá vườn - là thầy giáo, là học sinh - kịp thời ghi lại trong ống kính của mình, và gửi về hội thi sáng tác ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Thời gian trên tóc thầy...

TTO - “Ở sân trường, thầy Xuân Tùng dạy văn đang chỉ bài cho bốn em học sinh lớp 6. Giờ ra chơi, các em tìm mãi mới gặp thầy. Tuy đã đến giờ vào lớp, thầy vẫn nán lại chỉ nhanh cho các em vài câu hỏi khó.

Trò lừa bỉ ổi: gọi điện đóng học phí nhập học

TTO - Một số thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM phản ảnh có người của trường này gọi điện yêu cầu thí sinh đóng tiền nhập học gấp cho trường để đảm bảo tiến độ, nếu không sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

​ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM xét tuyển bổ sung 660 chỉ tiêu

TTO - Chiều 19-8, Trường Công nghiệp thực phẩm TP.HCMbố điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2016.

Tây Ninh: chấm thi THPT quốc gia tại TP.HCM

TTO - Đó là kết luận của Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi 55 tỉnh Tây Ninh.