Tag:

Trường ĐH Bách khoa

Học Chương trình Chất lượng cao có lợi thế gì?

Học Chương trình Chất lượng cao có lợi thế gì?

Sau năm năm triển khai ở Trường ĐH Bách Khoa (ĐHBK), Chương trình Chất lượng cao đã bước đầu tạo được uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thí sinh trong xét tuyển ĐH.

Mưa rét lặn lội dự Ngày hội tuyển sinh duy nhất trong năm

TTO - 4h sáng 17-3 nhiêu học trò tỉnh xa lặn lội bắt xe đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội, muốn lắng nghe thầy cô tư vấn trực tiếp vì ngày hội chỉ có duy nhất trong năm.

Hôm nay 16-3, tư vấn tuyển sinh tại Đồng Tháp

TTO - Hôm nay 16-3, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ sẽ diễn ra từ 7h-11h tại Trường ĐH Đồng Tháp (783 Phạm Hữu Lầu, P.6, TP Cao Lãnh) dành cho học sinh của tỉnh và các vùng lân cận.

Nghề nào để trở thành người đàn ông thực sự?

TTO - Đây là câu hỏi của một nam sinh tại chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng trong ngày 10-3. Để trả lời em, nhiều thầy trong ban tư vấn cùng phải 'hiệp đồng tác chiến'.

Sở cho học sinh nghỉ học, một số trường đại học cũng... nghỉ

TTO - Tối 25-11, ban đầu đại diện các trường đại học ở TP.HCM đều cho biết nếu tình hình thời tiết không có gì đặc biệt, ngày mai 26-11, sinh viên các trường vẫn học bình thường.

Yêu thương từ gian bếp sinh viên

TTO - Không đơn giản là nấu ăn, là tặng miễn phí những phần cơm tận tay sinh viên. Ở đó, gian bếp tỏa lan những thông điệp yêu thương, nói cùng nhau về ứng xử tử tế, sẻ chia giữa cộng đồng.

Sinh viên vào học từ 6h sáng được không?

TTO - Bạn nghĩ sao nếu nhà trường quy định giờ học chính thức bắt đầu vào 6h sáng mỗi ngày?

1.600 thí sinh thi đánh giá năng lực vào ĐH Bách khoa TP.HCM

TTO - Hơn 4.800 thí sinh đã nộp lệ phí dự thi kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, trong đó 1.600 thí sinh xét tuyển vào Trường ĐH Bách khoa.

Tôn Đông Á tiếp lửa chiến dịch Mùa hè xanh

TTO - Chiều ngày 5-6, các chiến sĩ “Mùa hè xanh” của Khoa Công nghệ Vật liệu (Trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM) hân hoan khi được “tiếp lửa” từ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á với món quà tài trợ trị giá gần 260 triệu đồng.