Tag:

Tiếng Hàn

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại NewSky

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại NewSky

NewSky là 1 trong những địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ, phù hợp nhiều học viên với hơn 17 năm thành lập, khai giảng thường xuyên các khóa học cấp tốc và dài hạn cho trẻ em, học sinh – sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi.

Kỳ thi tiếng Hàn cho lao động về nước

TT - Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính dành cho người lao động trở về nước đúng thời hạn, có nguyện vọng trở lại Hàn Quốc làm việc.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ bản tiếng Hàn sắp về VN

TT - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết quyển sách Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của ông bản dịch tiếng Hàn Quốc sắp về đến Việt Nam.

Hơn 1 tỉ USD vốn FDI vào Đồng Nai

TT - Ban quản lý KCX-KCN Đồng Nai (DIDA) cho biết nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài (FDI) vào tỉnh này tính đến ngày 15-8 đạt hơn 1 tỉ USD. Trong đó có 31 dự án FDI được cấp mới với số vốn đầu tư đăng ký hơn 593 triệu USD, 44 dự án FDI tăng vốn thêm 443 triệu USD. Trong đó các dự án đầu tư của Nhật Bản vẫn đứng đầu với gần 20 dự án, chiếm trên 80% lượng vốn dự án FDI cấp mới.

Tập truyện ngắn VN bằng tiếng Hàn

TT - Một tuyển tập truyện ngắn Việt Nam (Anthology of the Vietnamese short stories) dịch ra tiếng Hàn vừa mới được Nhà xuất bản Geulnurim ấn hành tại Hàn Quốc. Tuyển tập do giáo sư Kim Jaeyong chủ biên và được một nhóm giáo sư văn học Hàn Quốc cộng tác chuyển ngữ từ tiếng Anh.

Có nên nêu kinh nghiệm làm trái ngành?

TTO - * Em tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, nhưng do lúc ra trường chưa có việc làm nên em chuyển qua dạy tiếng Hàn (lúc ở trường em học ngoại ngữ 2 là tiếng Hàn).

Những đứa trẻ hai dòng máu

TT - Những ngày làm phim trên đất nước Hàn Quốc lạnh giá, đoàn làm phim Những người con xa xứ (do phòng truyền hình báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty D.I.D TV thực hiện) gặp không ít chuyện đau lòng.

Phát hành Nỗi buồn chiến tranh tiếng Hàn

TT - Bản dịch tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh sang tiếng Hàn vừa được in xong và phát hành tại xứ sở kim chi ngày 10-5, thông tin từ dịch giả Ha Jae Hong cho biết như vậy.

Biết tiếng Hàn dễ tìm được việc

TT - Một chuyên viên phụ trách mảng Hàn Quốc học của đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM (HUFLIT) cho biết hằng năm, có tới 90% số sinh viên tốt nghiệp khoa Hàn ở HUFLIT có ngay việc làm. Số còn lại học tiếp lên cao hoặc đi du học.