Tag:

Thi năng khiếu

Chinh phục mùa thi: 'bí kíp' thi môn năng khiếu

TTO - Thi môn năng khiếu là điều bắt buộc đối với những thí sinh muốn theo đuổi các ngành học đặc thù và năm nào cũng có thí sinh gặp phải các tình huống dở khóc dở cười khi thi do chưa có sự chuẩn bị tốt.

Mua hồ sơ đăng ký thi năng khiếu ở đâu?

TTO - * Em cần bộ hồ sơ nộp vào thi năng khiếu vào Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, có thể mua ở đâu? Em nghe nói nhà trường có xét điểm thi năng khiếu từ trường khác? (Hoài Nguyễn)

ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức thi năng khiếu ngày 1-7

TTO - Kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2018, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM sẽ tổ chức thi năng khiếu để tuyển sinh hai ngành: Giáo dục thể chất và Giáo dục mầm non.

Chuẩn bị gì để thi tốt môn năng khiếu?

TTO - Thi môn năng khiếu là điều bắt buộc đối với những thí sinh muốn theo đuổi các ngành học đặc thù và năm nào cũng có những thí sinh gặp phải các tình huống dở khóc dở cười khi thi do chưa có sự chuẩn bị tốt.

ĐH Bách khoa TP.HCM tổ chức thi năng khiếu ngành kiến trúc

TTO - Chiều 5-4, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đã công bố thông tin tuyển sinh ĐH chính quy ngành kiến trúc năm 2017.

​Đại học Huế hủy thi năng khiếu đợt 2

TTO - Sáng 2-9, TS Nguyễn Công Hào - phó trưởng ban Khảo thí Đại học Huế, cho biết đã có thông báo về việc hủy thi năng khiếu đợt 2 năm 2016.

ĐH Kiến trúc TP.HCM: môn năng khiếu phải đạt 5 điểm trở lên

TTO - Chiều 31-7, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã công bố nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng “điểm sàn” ĐH, nhưng các môn năng khiếu đạt 5 điểm trở lên mới được xét tuyển.

Nhộn nhịp đi thi môn năng khiếu

TT - Nhiều trường ĐH-CĐ bắt đầu tổ chức thi môn năng khiếu. Đây là môn thi sẽ được tổ hợp với kết quả thi những môn phù hợp của kỳ thi THPT quốc gia, để tuyển sinh vào các ngành học đặc thù.