Tag:

Thi lớp 10

Đình chỉ công tác, đề nghị kỷ luật hai giám thị ký nhầm bài thi

Đình chỉ công tác, đề nghị kỷ luật hai giám thị ký nhầm bài thi

TTO - Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình yêu cầu Trường THPT Trần Phú có hình thức kỷ luật đối với hai giáo viên là giám thị trong vụ ký nhầm bài thi trước ngày 30-6. Hiện cả hai giáo viên này đều đã bị tạm đình chỉ công tác.

‘Cậu bé Sơn La đạp xe về Hà Nội thăm em’ vào đề thi lớp 10 Nghệ An

TTO - Đề thi vào lớp 10 năm học 2019 - 2020 ở Nghệ An được nhận xét có cấu trúc tương tự các năm gần đây, trong đó có câu chuyện thời sự về cậu bé Sơn La đạp xe về Hà Nội thăm em mà báo chí từng phản ánh.

6.400 thí sinh phải thi lại lớp 10: giám đốc sở xin lỗi học sinh lỡ buổi thi

TTO - Một thí sinh không biết lịch thi lại môn văn vào lớp 10 như Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình thông báo sau sự cố 'trùng đề' nên không tham gia buổi thi. Giám đốc sở này đã gọi điện trực tiếp xin lỗi thí sinh.

Sở GD-ĐT Hà Nội công bố đáp án thi vào lớp 10

TTO - Chiều tối 6-6, sở GD-ĐT Hà Nội công bố đáp án thi lớp 10 với 4 môn thi Ngữ văn, Toán, Lịch sử và Ngoại ngữ.

Hơn 6.400 thí sinh thi lớp 10 thi lại môn văn: đề thi dễ?

TTO - Đề văn của buổi thi lại được đánh giá là có phần dễ hơn đề của buổi thi chính nên hơn 6.400 học sinh lớp 10 tại Quảng Bình cảm thấy được “an ủi” phần nào.

Giáo viên liên quan vụ 6.400 học sinh thi lại lớp 10 được công an bảo vệ

TTO - Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết chưa thể tiết lộ danh tính bốn giáo viên liên quan vụ ra đề thi văn lớp 10 trùng với đề thi học kỳ 2 khiến 6.400 học sinh phải thi lại vì họ thuộc diện bảo mật khi kỳ thi đang diễn ra và có công an bảo vệ.

Đề thi tiếng Anh lớp 10 TP.HCM sai: Viết young hay your vẫn được điểm tối đa

TTO - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Hiếu - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, về việc chốt phương án chấm điểm đối với câu 33 bị sai chính tả trong đề thi tuyển sinh lớp 10 của TP vừa qua.

Bộ GD-ĐT ủng hộ Quảng Bình tổ chức thi lại cho 6.400 thí sinh

TTO - Theo đại diện Bộ GD- ĐT, việc tổ chức thi lại môn ngữ văn cho hơn 6.400 học sinh tại Quảng Bình là 'phương án cần phải làm' để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh.

Đi thi môn toán, 6.400 thí sinh được thông báo... thi lại môn văn

TTO - Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết sở cho 6.400 thí sinh thi lại lớp 10 môn văn một phần do giám thị ký nhầm trên bài thi của 24 thí sinh, một phần do đề giống với đề thi học kỳ 2 của học sinh TP Đồng Hới.