Tag:

Thế giới trẻ

Để 'săn' thành công người cố vấn

Để 'săn' thành công người cố vấn

TTO - Đối với nhiều trí thức trẻ tham vọng, việc tìm kiếm một người làm cố vấn là điều rất quan trọng. Dẫu vậy, không phải ai cũng có thể thuyết phục thành công người khác làm cố vấn cho mình.

Lady Gaga lập quỹ khuyến khích giới trẻ sống tử tế

TTO - Quỹ Born This Way của nữ ca sĩ Lady Gaga vừa công bố chương trình Channel Kindness nhằm khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện tử tế xảy ra xung quanh mình.

Thế giới trẻ: Truyền cảm hứng sống đẹp

TTO - Sau khi xem đoạn phim của công ty “dude. be nice” về các hoạt động tại một trường học, Natalie Talent (14 tuổi) đã nghĩ ra hàng loạt ý tưởng truyền cảm hứng sống tử tế.

Chàng bệnh Down và chiếc vớ hạnh phúc

TTO - Tại Mỹ, những chiếc vớ mang thương hiệu Crazy Socks không chỉ đặc biệt vì thiết kế mà còn là câu chuyện của chính người sáng lập - John Cronin. Chàng trai 21 tuổi đến từ thị trấn Huntington (thành phố New York) mắc hội chứng Down từ khi còn bé.

Trang phục đi bar lại mặc vô chùa chiền

TTO - Có một sai lầm mà giới trẻ mắc phải là họ bị ngộ nhận về trang phục. Đôi khi trang phục đi bar, vũ trường lại mặc để đến những nơi tôn nghiêm như chùa chiền...

Sân khấu cuống cuồng vì tết đến sớm

TTO - Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là Tết Đinh Dậu, nhưng tình hình tập và hoàn thành vở diễn mới tại một số sân khấu kịch ở Sài Gòn vẫn ngổn ngang. Lịch phúc khảo các vở mới có thể còn kéo dài sát tết.

​Cô gái trẻ và 21 bức thư mời học

TTO - 17 tuổi, nữ sinh Kelly Hyles, người nhập cư Mỹ gốc Guyana, vừa nhận được 21 thư mời nhập học, trong đó có tới tám trường thuộc nhóm các trường đại học tư thục danh giá nhất ở Mỹ - Liên đoàn Ivy (Ivy League) như Harvard, Yale, Princeton, MIT...

​Những đôi giày “biến hóa”

TT - Kenton Lee cùng đồng sự đã thiết kế những đôi giày cực kỳ hữu dụng cho trẻ em đang lớn: chúng cùng “lớn lên” theo trẻ.

Vào rừng... tuyển nhân viên

TT - Các bài tập dành cho ứng viên được sắp xếp từ dễ đến khó: tìm đường, vượt nhiều chướng ngại vật, nấu ăn khi không có dụng cụ đánh lửa, vượt hồ Tuyền Lâm khi không có thuyền.