Tag:

Sở GD-ĐT TP.HCM

Vợ giám đốc sở được cử bồi dưỡng ở nước ngoài trái quy định

TTO - Kết quả xác minh đơn tố cáo nặc danh của Thanh tra TP cho thấy vợ của giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM và chánh văn phòng sở này được cử tham dự bồi dưỡng ở nước ngoài năm 2018 trái quy định.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Đà Lạt những ngày sau tết

TTO - Nhắc đến Đà Lạt mùa xuân, người ta sẽ nghĩ đến sắc hoa rực rỡ, hoa từ trong nhà ra ngoài ngõ, tràn ngập phố phường. Nhưng Đà Lạt không chỉ có hoa đẹp, người Đà Lạt cũng rất đẹp.

Học sinh lớp 3, lớp 7 ở TP.HCM phải làm bài khảo sát trực tuyến

TTO - Nhằm đánh giá chất lượng dạy học để có những phương pháp dạy học theo hướng đổi mới thích hợp, TP.HCM sẽ khảo sát học sinh khối 7 các trường công lập và ngoài công lập vào tháng 3 tới.

Trường chuyên Trần Đại Nghĩa dự kiến tuyển 500 học sinh lớp 6

TTO - Những học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học, có điểm kiểm tra học kỳ 2 năm lớp 5 môn toán, tiếng Việt từ 9 điểm trở lên sẽ được tham dự kỳ khảo sát vào Trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Đề tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM năm nay ra sao?

TTO - Nội dung đề thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM năm nay sẽ ra theo hướng đổi mới, do đó cả giáo viên và học sinh lớp 9 đều phải thay đổi cách dạy và học.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc màu

TTO - Những bàn tay thể hiện quyết tâm chiến thắng của các cô cậu học sinh được nữ sinh lớp 7 chụp tại công viên nước Đầm Sen và gửi đến cuộc thi ảnh Mùa yêu thương.

18.000 học sinh tham gia cuộc thi định hướng nghề

TTO - Sau khi vượt qua vòng thi trực tuyến, các học sinh sẽ thi hùng biện, tham gia trải nghiệm thực tế ở ngành nghề mà mình đã chọn, đóng vai giải quyết tình huống có thể xảy ra trong nghề…

24% học sinh ở TP.HCM bị bắt nạt

TTO - Kết quả khảo sát cho thấy có 31% học sinh ở TP.HCM bị căng thẳng, stress, 30% học sinh từng bị xâm hại trên môi trường mạng, 24,6% học sinh bị bắt nạt, hiếp đáp.