Tag:

Sinh viên

Học phí ĐH Luật TP.HCM tuyển sinh năm 2019 tăng nhẹ

TTO - Trường ĐH Luật TP.HCM vừa công bố mức học phí dự kiến của các chương trình đào tạo bậc ĐH áp dụng năm học 2019-2020 đối với sinh viên khóa 44 (khóa tuyển sinh năm 2019).

Hàng ngàn sinh viên đào đắp chiến hào bảo vệ thủ đô

TTO - 'Vừa tỉnh giấc, chúng tôi bỗng nghe loa phóng thanh ký túc xá phát tin quân bành trướng Trung Quốc đã nổ súng ở biên giới phía Bắc ngày 17-2-1979. Mọi người bàng hoàng, căm phẫn'.

Ám ảnh... đăng ký môn học

TTO - Đang đăng ký thì sập mạng, mạng chạy lại thì 'hết chỗ', hoặc đăng ký xong vẫn bị hủy vì sĩ số ít... Việc đăng ký môn học trở thành nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên.

Gần 1.000 bánh chưng, bánh tét tự tay sinh viên gói, nấu gửi bà con

TTO - Những chiếc bánh do sinh viên và tình nguyện viên gói sẽ được trao tặng các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại nhiều địa phương.

Còn nguyên giày cao gót, đi bán hàng kiếm tiền giúp trẻ em biên giới

TTO - Nhiều người không xa lạ với hình ảnh những bạn trẻ mang áo tình nguyện, đi bán hàng rong ở các công viên, tụ điểm đông người qua lại. Có người mua, người xua tay, người phán xét…

Ôm bạn trai sau khi được cầu hôn, nữ sinh viên Ai Cập bị đuổi học

TTO - Cô sinh viên bị nhà trường đuổi học vì làm... mất danh dự Đại học Al-Azhar sau khi đoạn clip quay lại cảnh cô được cầu hôn xuất hiện trên mạng.

Sinh viên vào mùa làm thêm dịp tết

TTO - Việc làm thêm cho sinh viên dịp cuối năm rất đa dạng, từ bán hàng siêu thị đến phục vụ quán, gói quà tết, bảo vệ... Mức lương gấp 2-3 lần ngày thường.

Mang theo gì khi đi du học?

TTO - Cần mang theo những gì khi đi du học để thuận tiện cho cuộc sống và việc học mang lại kết quả cao ở xứ người?