Tag:

Sinh viên

Ôm bạn trai sau khi được cầu hôn, nữ sinh viên Ai Cập bị đuổi học

Ôm bạn trai sau khi được cầu hôn, nữ sinh viên Ai Cập bị đuổi học

TTO - Cô sinh viên bị nhà trường đuổi học vì làm... mất danh dự Đại học Al-Azhar sau khi đoạn clip quay lại cảnh cô được cầu hôn xuất hiện trên mạng.

Bừng sức trẻ trong lễ xuất quân chiến dịch Xuân tình nguyện

TTO - Sáng 6-1, lễ xuất quân chiến dịch Xuân tình nguyện đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự tham gia của hơn 2.000 thanh thiếu niên tình nguyện trên toàn TP.HCM.

Sinh viên chế thiết bị bật tắt đèn bằng giọng nói

TTO - Sản phẩm của nhóm sinh viên năm 4 Trường ĐH Quy Nhơn vừa được trao giải nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2018.

Tìm môi trường để giỏi tiếng Anh

TTO - Không chỉ là môn học, tiếng Anh còn là một phần của văn hóa và cuộc sống nên không thể giỏi ngôn ngữ này chỉ bằng việc học như với các môn toán, lý, hóa… là đánh giá của nhiều giảng viên về cách tiếp cận với môn tiếng Anh.

Đóng tiền tìm việc, nhiều sinh viên mới ra trường dở khóc dở mếu

TTO - Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ bị một công ty môi giới lao động thu từ 700.000 đồng đến gần 2 triệu đồng để 'đào tạo', tìm việc... Tuy nhiên, thực tế sau đó không như cam kết ban đầu của công ty.

Lọt suối bên đường đang làm, một sinh viên ở KTX ĐHQG TP.HCM chết trong đêm

TTO - Đang đi xe từ quốc lộ 1 về ký túc xá thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM dọc Suối Nhum, nam sinh viên bị rơi xuống suối cạnh đường đang thi công. Dù được đưa đi cấp cứu, nạn nhân đã chết sau đó.

Nữ sinh trường Luật đăng quang hoa khôi sinh viên Việt Nam

TTO - Tối 16-12, trong đêm chung kết xếp hạng Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, nữ sinh Nguyễn Thị Phương Lan, sinh viên Đại học Luật - Đại học Huế đã xuất sắc vượt qua 44 thí sinh khác trở thành tân hoa khôi sinh viên Việt Nam.

'Phũ phàng' sinh viên đánh giá giảng viên

TTO - Thực tế khá phũ phàng là thầy dạy giỏi, trách nhiệm chưa chắc đã được 'điểm' cao bằng thầy dễ tính, không điểm danh, chấm điểm cao...

Trường ở Sài Gòn mở cửa đến 22h30 cho sinh viên ôn thi

TTO - Nhận thấy nhiều sinh viên ở trọ, không gian chật chội ảnh hưởng việc ôn thi, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM mở cửa đến 22h30 phục vụ sinh viên. Thời gian tới trường sẽ mở cửa 24/24.