Tag:

Phỏng vấn

'Chìa khóa' săn học bổng chính phủ nước ngoài

TTO - Để nhận học bổng của đại học và chính phủ nước ngoài, ứng viên phải có quá trình chuẩn bị lâu dài về nhiều mặt, nhất là bài luận.

12 lỗi làm mất hình tượng ở lần gặp đầu tiên

TTO - Ấn tượng ở lần gặp đầu tiên sẽ trở nên vô cùng xấu xí nếu bạn mắc 12 lỗi ứng xử và ăn mặc dưới đây.

4 điều tuyệt đối không để lộ khi phỏng vấn xin việc

TTO - Chỉ cần lỡ lời sơ hở trong buổi phỏng vấn xin việc, bạn có thể bỏ lỡ một vị trí rất tốt.

10 câu trả lời khiến người phỏng vấn 'đứng hình'

TTO - 'Làm tốt lắm' (Nailed It) là tên loạt truyện tranh đang sáng tác của tác giả Nathan W.Pyle. Tác phẩm nắm bắt sự căng thẳng đầy hài hước giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn.

​Cấm cửa báo chí dự họp về Sơn Trà

TTO - Chiều 11-5, cuộc họp giữa Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng giải quyết các kiến nghị của hiệp hội về quy hoạch phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà, Đà Nẵng... các phóng viên đến tham dự đã bị 'đuổi' ra ngoài.

Phá rừng phòng hộ Sơn Trà làm du lịch là thảm họa

TTO - Bức xúc rừng phòng hộ bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) bị khai thác bừa bãi để làm du lịch, một bạn đọc đã gởi đến Tuổi Trẻ Online bài phỏng vấn TS Vũ Ngọc Long - viện trưởng Viện Sinh thái học Miền Nam.

​Ông Trump muốn Mỹ đứng đầu về vũ khí hạt nhân

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn đảm bảo rằng kho vũ khí hạt nhân của Mỹ là "hàng đầu trong các quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân".

​Kinh nghiệm tìm học bổng nước ngoài

TTO - Hàng năm, chính phủ các nước và các trường ĐH cấp khá nhiều học bổng cho Việt Nam. Làm thế nào để có thể nhận được những học bổng này?