Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật

14/07/2018 08:03 GMT+7

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật.

Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật - Ảnh 1.

Từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật

Học bổng du học Nhật xếp hàng chờ

Với vai trò đào tạo và tư vấn du học Nhật, từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật; tỉ lệ đạt visa cao và có việc làm tại Nhật 100%. Hằng năm, REDBOOK có hàng trăm suất học bổng toàn phần với giá trị lên đến 2 tỷ đồng, hỗ trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí từ 2 đến 6 năm cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật.

Để ứng tuyển du học Nhật, kết quả học tập là điểm cộng cần thiết nhưng không phải tất cả. Chọn trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có cơ hội du học và tìm kiếm học bổng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, REDBOOK sẽ đồng hành cùng bạn để trang bị nền tảng tiếng Nhật cùng với những hiểu biết về văn hóa phong tục Nhật, làm hành trang giúp bạn vững bước trên con đường du học.

Nhiều cơ hội việc làm khi biết tiếng Nhật

Theo số liệu Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố, tính đến cuối tháng 2 năm 2018 có 126 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, trong đó Nhật Bản đứng thứ hai với 49,58 tỷ USD (chiếm 15,4% tổng vốn đầu tư).

Nắm được xu hướng tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự thạo tiếng Nhật, đại diện REDBOOK chia sẻ rằng bên cạnh phát triển mảng tư vấn du học, đơn vị này còn mở Trung tâm Ngoại ngữ SÁCH ĐỎ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của đông đảo các bạn trẻ. Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng: Khóa cấp tốc du học, Khóa giao tiếp, Khóa củng cố tiếng Nhật, Khóa đào tạo giáo viên, Khóa du học điều dưỡng…

Từ năm 2017, REDBOOK có ký túc xá dành cho học viên ở xa đến theo học tại TP.HCM.

Nhật ngữ và du học Redbook

- Cơ sở 1: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh

- Cơ sở 2: 160/25/6 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh

Điện thoại: 028 35112183

Hotline 0914 298 035

Email: info-rb@redbook.vn

http://www.redbook.vn/


B.M

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Nhân lực công nghệ thông tin Việt chưa đáp ứng nhu cầu

TTO - TTO - Những năm gần đây, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tăng đáng kể nhưng nguồn nhân lực Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội, nhu cầu cách mạng công nghiệp 4.0.

ĐH Kinh tế TP.HCM đẩy mạnh đào tạo trực tuyến

TTO - TTO - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM bắt đầu đẩy mạnh việc áp dụng hệ thống đào tạo trực tuyến (Learning Management System of UEH - LMS).

UBND TP.HCM lại kiến nghị Bộ GD-ĐT cho phép liên kết đào tạo

TTO - TTO - UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ GD-ĐT chấp thuận cho một số trường trung cấp, cao đẳng ở TP.HCM liên kết đào tạo với các trường đại học ở địa phương khác đào tạo đại học và liên thông lên đại học.

Nên học tiếng Hàn ở trung tâm hay trường cao đẳng, đại học?

TTO - Tùy vào mục đích người học muốn tiếp cận và sử dụng tiếng Hàn trong môi trường công việc thế nào mà có thể lựa chọn cho mình nơi tin cậy để học.

ĐH Kinh tế TP.HCM thêm tiêu chí mới trong tuyển sinh 2019

TTO - TTO - Thông tin trên vừa được PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt - phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM cho biết sáng 8-11.

Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM: học sinh VNEN vẫn thi đề chung

TTO - TTO - Sau khi dự giờ và đánh giá kết quả học tập của học sinh VNEN so với các mô hình trường học khác, Sở GD-ĐT TP.HCM quyết định các em vẫn thi tuyển sinh lớp 10 theo đề chung của thành phố.