Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật

14/07/2018 08:03 GMT+7

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật.

Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật - Ảnh 1.

Từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật

Học bổng du học Nhật xếp hàng chờ

Với vai trò đào tạo và tư vấn du học Nhật, từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật; tỉ lệ đạt visa cao và có việc làm tại Nhật 100%. Hằng năm, REDBOOK có hàng trăm suất học bổng toàn phần với giá trị lên đến 2 tỷ đồng, hỗ trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí từ 2 đến 6 năm cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật.

Để ứng tuyển du học Nhật, kết quả học tập là điểm cộng cần thiết nhưng không phải tất cả. Chọn trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có cơ hội du học và tìm kiếm học bổng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, REDBOOK sẽ đồng hành cùng bạn để trang bị nền tảng tiếng Nhật cùng với những hiểu biết về văn hóa phong tục Nhật, làm hành trang giúp bạn vững bước trên con đường du học.

Nhiều cơ hội việc làm khi biết tiếng Nhật

Theo số liệu Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố, tính đến cuối tháng 2 năm 2018 có 126 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, trong đó Nhật Bản đứng thứ hai với 49,58 tỷ USD (chiếm 15,4% tổng vốn đầu tư).

Nắm được xu hướng tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự thạo tiếng Nhật, đại diện REDBOOK chia sẻ rằng bên cạnh phát triển mảng tư vấn du học, đơn vị này còn mở Trung tâm Ngoại ngữ SÁCH ĐỎ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của đông đảo các bạn trẻ. Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng: Khóa cấp tốc du học, Khóa giao tiếp, Khóa củng cố tiếng Nhật, Khóa đào tạo giáo viên, Khóa du học điều dưỡng…

Từ năm 2017, REDBOOK có ký túc xá dành cho học viên ở xa đến theo học tại TP.HCM.

Nhật ngữ và du học Redbook

- Cơ sở 1: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh

- Cơ sở 2: 160/25/6 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh

Điện thoại: 028 35112183

Hotline 0914 298 035

Email: info-rb@redbook.vn

http://www.redbook.vn/


B.M

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Khám phá ngành nghề, trải nghiệm môi trường ĐH tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh

TTO - TTO - Hàng trăm ngành nghề, bạn vẫn chưa hình dung được công việc cụ thể mỗi nghề? Bạn còn băn khoăn, chưa biết làm sao để chọn được ngành, trường phù hợp?

Thêm 1 trường tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực

TTO - TTO - PGS.TS Hồ Thanh Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, cho biết năm 2019 lần đầu tiên trường sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực.

Dự kiến học lực giỏi mới xét tuyển ngành y: Chỉ dành cho xét học bạ

TTO - TTO - Quy định này nếu chính thức ban hành, thì hoàn toàn không áp dụng với xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia và cũng chỉ quy định ở một số ngành đào tạo, chứ không phải là tiêu chí tuyển sinh của tất cả các ngành y - dược.

Tuyển sinh thạc sĩ khó vì 'cạnh tranh'

TTO - TTO - Rất nhiều trường đại học lớn ngày càng khó tuyển đủ chỉ tiêu thạc sĩ với nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho phép học sinh lớp 12 học đại học

TTO - TTO - Thông tin này được hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh - Ngày mở lần 12 năm 2019.

Học sinh Huế hỏi ngành nào nhiều cơ hội việc làm, nhiều học bổng

TTO - TTO - Báo chí và tâm lý có phải là ngành đang 'hot'? Cơ hội nhận học bổng?... Nhiều câu hỏi của học sinh đã được giải đáp chi tiết tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.