Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật

14/07/2018 08:03 GMT+7

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật.

Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật - Ảnh 1.

Từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật

Học bổng du học Nhật xếp hàng chờ

Với vai trò đào tạo và tư vấn du học Nhật, từ năm 2012 đến nay, REDBOOK đã đưa hơn 700 học sinh sang Nhật; tỉ lệ đạt visa cao và có việc làm tại Nhật 100%. Hằng năm, REDBOOK có hàng trăm suất học bổng toàn phần với giá trị lên đến 2 tỷ đồng, hỗ trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí từ 2 đến 6 năm cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật.

Để ứng tuyển du học Nhật, kết quả học tập là điểm cộng cần thiết nhưng không phải tất cả. Chọn trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có cơ hội du học và tìm kiếm học bổng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, REDBOOK sẽ đồng hành cùng bạn để trang bị nền tảng tiếng Nhật cùng với những hiểu biết về văn hóa phong tục Nhật, làm hành trang giúp bạn vững bước trên con đường du học.

Nhiều cơ hội việc làm khi biết tiếng Nhật

Theo số liệu Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố, tính đến cuối tháng 2 năm 2018 có 126 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, trong đó Nhật Bản đứng thứ hai với 49,58 tỷ USD (chiếm 15,4% tổng vốn đầu tư).

Nắm được xu hướng tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự thạo tiếng Nhật, đại diện REDBOOK chia sẻ rằng bên cạnh phát triển mảng tư vấn du học, đơn vị này còn mở Trung tâm Ngoại ngữ SÁCH ĐỎ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của đông đảo các bạn trẻ. Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng: Khóa cấp tốc du học, Khóa giao tiếp, Khóa củng cố tiếng Nhật, Khóa đào tạo giáo viên, Khóa du học điều dưỡng…

Từ năm 2017, REDBOOK có ký túc xá dành cho học viên ở xa đến theo học tại TP.HCM.

Nhật ngữ và du học Redbook

- Cơ sở 1: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh

- Cơ sở 2: 160/25/6 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh

Điện thoại: 028 35112183

Hotline 0914 298 035

Email: info-rb@redbook.vn

http://www.redbook.vn/


B.M

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Thả cửa xét tuyển thẳng nhóm ngành sư phạm

TTO - TTO - Một số trường đại học “thả cửa” xét tuyển thẳng nhóm ngành sư phạm, trong khi các ngành khác giới hạn chỉ tiêu xét tuyển thẳng trong năm 2019.

Thêm một số trường xét tuyển kết quả đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

TTO - TTO - Một số trường đại học, cao đẳng vừa thông báo bổ sung phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Giả chữ k‎ý, con dấu ĐH Kinh tế TP.HCM để lừa tuyển sinh

TTO - TTO - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM khẳng định không tổ chức tuyển sinh, đào tạo chương trình cử nhân quốc tế hợp tác với doanh nghiệp nhưng có kẻ đã giả chữ ký, con dấu của trường để lừa người học.

Coi chừng mất cơ hội trúng tuyển vì nhầm lẫn trong xét tuyển học bạ

TTO - TTO - Năm 2019, các trường đại học tuyển sinh bằng nhiều phương thức đa dạng, trong đó có việc xét tuyển học bạ THPT được áp dụng với nhiều cách thức khác nhau.

Thi năng khiếu ĐH Kiến trúc TP.HCM: nộp hồ sơ từ 25-3

TTO - TTO - Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM vừa thông báo nhận hồ sơ đăng ký dự thi các môn năng khiếu trong kỳ tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2019.

Người giỏi đều tìm cách đi đào tạo ở nước ngoài

TTO - TTO - Trường đại học càng lớn thì càng khó tuyển sinh đào tạo sau đại học. Người học thạc sĩ, tiến sĩ chủ yếu theo hình thức 'làm toàn thời gian, học bán thời gian' và phải tự gánh vác chi phí đào tạo.