Tag:

Nhà tuyển dụng

45% giới trẻ chuộng tự do, 'quay lưng' công việc 8 tiếng mỗi ngày

45% giới trẻ chuộng tự do, 'quay lưng' công việc 8 tiếng mỗi ngày

TTO - Một khảo sát diện rộng trên 18.000 lao động ở 24 quốc gia cho thấy, gần một nửa (45%) ứng viên không còn hứng thú với các công việc toàn thời gian.

Điều gì khiến Vinamilk trở thành nơi làm việc tốt nhất?

Đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc, sự hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng và giữ chân nhân tài khiến Vinamilk liên tiếp duy trì ngôi vị số 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2 năm liền.

Sanofi Việt Nam lần thứ 5 vào top '100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Ngày 27-03-2019, tại TP.HCM, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra.

Những công ty nào hút người lao động nhất Việt Nam?

TTO - Vinamilk, Vietcombank, Nestle Vietnam, Samsung, Viettel, CocaCola, PepsiCo… là những cái tên đứng đầu danh sách bình chọn nơi làm việc tốt nhất, theo kết quả khảo sát 75.500 người đi làm tại 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề.

Doanh nghiệp đề nghị trường phải cho sinh viên điểm kém

TTO - Lãnh đạo một doanh nghiệp đã thẳng thắn đề nghị như vậy, trong buổi đối thoại 'Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa đơn vị tuyển dụng - doanh nghiệp và cơ sở đào tạo trong lĩnh vực sinh học - công nghệ sinh học'.

Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến sắp diễn ra tại Việt Nam

Ngày 27/11 tới, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) sẽ tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến ICAEW 2018”.

5 câu hỏi phỏng vấn yêu thích của các tỉ phú khởi nghiệp

TTO - Việc tuyển đúng người, đúng việc chưa bao giờ dễ dàng với các công ty khởi nghiệp. Bill Gates từng cho rằng đó là 1 trong những điều khiến ông lo lắng nhất.

'Bí quyết' thương lượng lương cao

TTO - Trong quá trình xin việc, thương lượng lương là thử thách đối với nhiều bạn trẻ vì đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

TTO - Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).