Tag:

Ngôn ngữ Anh

Làm sao học Anh ngữ để  “bội thu” sau khi ra trường?

Học tiếng Anh là câu chuyện chưa bao giờ hết “nóng” đối với người Việt, nhất là các bạn trẻ chọn tiếng Anh để theo đuổi suốt 4 năm đại học. Thách thức đặt ra là: Học Anh ngữ ở đâu, học thế nào để “một phát ăn ngay”, bội thu hiệu quả sau khi ra trường.

Thi 2 ngành khác khối có được không?

TTO - Em đang học lớp 12 và rất thích ngành công nghệ ôtô và giáo dục thể chất nên muốn dự thi cả hai ngành. Em nên đăng ký nguyện vọng như thế nào cho 2 ngành trên?

CĐ chuyên nghiệp và CĐ nghề khác nhau thế nào?

TTO - * Cho em hỏi học cao đẳng các ngành kỹ thuật thì nên học hệ chính quy hay cao đẳng nghề? Vì sao? Bằng cấp của 2 hệ này có tương đương? Em xin cảm ơn. (mygamefp@...)

Ngoại hình và sức khỏe không tốt, nên thi trường nào?

TTO - Em có học lực tốt các môn khoa học tự nhiên nhưng ngoại hình và sức khỏe không tốt. Vậy nên chọn ngành nghề nào? (votung96@...)

Mất 1 ngón tay có thể học bác sĩ đa khoa?

TTO - Em định thi bác sĩ đa khoa ở Khoa Y (ĐHQG TP.HCM). Cho em hỏi khi học xong 6 năm trường có đào tạo chuyên sâu về da liễu không ạ? (no_fa…@yahoo.com)

Trường ĐH Luật TP.HCM đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có quyết định giao cho Trường ĐH Luật TP.HCM đào tạo hệ chính quy trình độ đại học ngành ngôn ngữ Anh, mã ngành: 52220201.