Tag:

Nghỉ việc

Sau đối thoại, hơn 3.000 công nhân may quay lại làm việc

TTO - Sau buổi đối thoại, giải đáp 24 kiến nghị liên quan đến quyền lợi lao động, hơn 3.000 công nhân tại huyện Nam Đàn, Nghệ An đã quay trở lại nhà máy làm việc.

Tăng lương nhưng cắt phụ cấp, hơn 3.000 công nhân nghỉ việc

TTO - Cho rằng công ty cắt giảm các khoản phụ cấp, ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hơn 3.000 công nhân của một công ty may ở Nghệ An đồng loạt nghỉ việc.

Cả năm trời không được trả lương, hàng loạt nhân viên Thú y nghỉ việc

TTO - Từ đầu năm 2018 đến nay toàn bộ nhân viên Thú y địa bàn (thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP.HCM) không được trả một đồng lương nào.

Xử phạt trường học buộc giáo viên báo trước 5 năm khi nghỉ

TTO - Hệ thống trường Chu Văn An bị buộc trả lại văn bằng gốc cùng toàn bộ tiền 'phạt' giáo viên do nghỉ việc không báo trước... 5 năm.

Nghỉ việc 'có tình nghĩa'

TTO - Bạn lập trình viên trẻ có điểm bài kiểm tra trình độ rất cao, trong khi bài kiểm tra còn lại khá thấp. Suốt buổi phỏng vấn, bạn ấy cũng không có gì nổi bật.

Sếp bất công, bắt chẹt, nhân viên lũ lượt nghỉ

TTO - Nhiều người thắc mắc: “Vì sao anh A, cô B nhảy việc?”… Trong các lý do, thái độ, cách làm việc của sếp với nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định một người có gắn bó với công việc hay không.

Sacombank đồng ý cho một phó tổng giám đốc nghỉ việc

TTO - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục có sự thay đổi nhân sự cấp cao và lần này là một Phó Tổng giám đốc phụ trách về tiền tệ.

Không đeo rọ mõm cho chó bị phạt đến 800 ngàn đồng

TTO - Trong tháng 9-2017, nghị định của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y và một số lĩnh vực khác có hiệu lực thi hành.