Chủ đề:

Ngày không tiền mặt 16-6

'Săn' khuyến mãi trong Ngày không tiền mặt

'Săn' khuyến mãi trong Ngày không tiền mặt

TTO - Từ mục đích ban đầu giới thiệu và giúp tạo điều kiện cho người dân trải nghiệm, làm quen với hình thức thanh toán không tiền mặt, Ngày không tiền mặt 16-6 đã trở thành một dịp mua sắm, kích thích tiêu dùng hiệu quả.

Chạy lan tỏa những điều tốt đẹp

TTO - Chạy để lan tỏa thông điệp rèn luyện sức khỏe, hướng đến một xã hội văn minh không dùng tiền mặt và góp phần xoa dịu những cuộc đời thiếu may mắn... Tất cả những điều hay đẹp ấy hội tụ ở sự kiện chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16-6.

Quẹt thẻ, cà ví điện tử... xong mới biết mình được giảm tiền

TTO - Thanh toán không tiền mặt hiện nay không chỉ quẹt thẻ mà còn có nhiều hình thức khác như quét mã QR, ví điện tử… và không ít trường hợp ngỡ ngàng khi biết mình được giảm tiền.

'Ngày không tiền mặt': Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này

TTO - Hàng loạt ưu đãi khủng, từ hoàn tiền, giảm giá, miễn phí vận chuyển, tặng voucher đang được các hệ thống siêu thị cùng các ngân hàng và các ví điện tử phố hợp với nhau dành cho khách hàng trong 'Ngày không tiền mặt' 16-6.

Hàng ngàn VĐV dự Giải việt dã hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt'

TTO - Sáng nay 16-6, hàng ngàn người tại TP.HCM và Hà Nội đã tham gia Giải việt dã hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt' 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức.

Sốc với những khuyến mãi khủng 'Ngày không tiền mặt'

TTO - Hoàn tiền 20%, giảm giá 50%, 30%, trả góp 0% lãi suất, được tặng các voucher... là những khuyến mãi khủng trong ngày hội không sử dụng tiền mặt được các nhãn hàng, ngân hàng hưởng ứng.

Mời tham dự tọa đàm 'Xã hội không tiền mặt: Tiêu dùng hiệu quả và an toàn'

TTO - Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày không tiền mặt, vào lúc 14h ngày mai (16-6), tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ diễn ra tọa đàm "Xã hội không tiền mặt: Tiêu dùng hiệu quả và an toàn".

Mời bạn đọc 'Chung tay cùng Tuổi Trẻ' trên ví điện tử MoMo

TTO - Bạn đọc báo Tuổi Trẻ từ nay sẽ có thêm một kênh chuyển tiền đóng góp đến những chương trình xã hội sau mặt báo nổi bật của báo Tuổi Trẻ, thông qua tính năng vừa mới ra mắt "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" trên ví điện tử MoMo.

VPBank tặng tiền cho khách hàng trong “Ngày không tiền mặt”

VPBank tham gia vào chuỗi các hoạt động “Ngày không tiền mặt”