Ngày 16, 17-3 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại 4 tỉnh thành

15/03/2019 08:49 GMT+7

TTO - Chương trình diễn ra tại Hà Nội, Đồng Tháp, Kiên Giang và Cà Mau sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin mới nhất liên quan kỳ thi THPT quốc gia 2019, xét tuyển vào đại học, những ngành nghề đang 'hot'...

Ngày 16, 17-3 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại 4 tỉnh thành - Ảnh 1.

Đồ họa: N.KH.

Nghề nào để trở thành người đàn ông thực sự? Nghề nào để trở thành người đàn ông thực sự?

TTO - Đây là câu hỏi của một nam sinh tại chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng trong ngày 10-3. Để trả lời em, nhiều thầy trong ban tư vấn cùng phải 'hiệp đồng tác chiến'.

Ngày 16, 17-3 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại 4 tỉnh thành - Ảnh 3.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Thêm một kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

TTO - TTO - Sáng 18-3, Trường Trung học thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TP.HCM thông báo sẽ tuyển 105 học sinh lớp 10 chuyên Toán, Văn và Anh văn cho năm học 2019-2020.

Chọn kỹ năng thực hành, theo 4.0 hay đam mê?

TTO - TTO - Chọn kỹ năng thực hành, chọn theo 4.0 hay chọn... đam mê? Học sinh băn khoăn khi đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Hà Nội.

'Cam kết trả học phí nếu không có việc làm' thu hút thí sinh

TTO - TTO - Có hình xăm, chữ xăm không được vào trường quân đội; được trả học phí nếu tốt nghiệp không có việc làm... nhiều thông tin thu hút sự chú ý của thí sinh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp ở Hà Nội.

Học sinh thủ đô đội mưa đi nghe tư vấn

TTO - TTO - Chiều 17-3, dù trời mưa, nhiều học sinh vẫn đội mưa đến nghe tư vấn và trải nghiệm các hoạt động của các trường tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội.

Có nên công khai danh tính 64 thí sinh được nâng điểm ở Hòa Bình?

TTO - TTO - Liên quan vụ gian lận thi cử lộ ra 64 thí sinh được sửa điểm ở Hòa Bình, đến nay ngành giáo dục vẫn giữ quan điểm không công bố danh tính vì “sợ tổn thương thí sinh”. Ý kiến của bạn?

Hành trình từ đơn độc đến lan tỏa bất ngờ của nữ sinh được đề cử Nobel hòa bình

TTO - TTO - Cha mẹ bàn lùi, bạn bè từ chối tham gia, người qua đường thương hại... cô nữ sinh 16 tuổi Greta Thunberg từng đơn độc trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.