Mời đăng thông tin Cùng bạn chọn trường phát hành ngày 18-3

14/03/2018 12:23 GMT+7

TTO - Mùa tuyển sinh 2018, để thêm thông tin cho thí sinh, báo Tuổi Trẻ sẽ phát hành chuyên trang Cùng bạn chọn trường.

Mời đăng thông tin Cùng bạn chọn trường phát hành ngày 18-3 - Ảnh 1.

Chuyên trang này sẽ được tặng kèm cho thí sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Cần Thơ ngày 18-3. Ngày hội dự kiến có khoảng 15.000 lượt học sinh các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tham dự.

Chuyên trang Cùng bạn chọn trường cung cấp các thông tin cho kỳ thi THPT quốc gia, đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề…giới thiệu ngành học, phương thức tuyển sinh của trường mình cho thí sinh thông các bài tự giới thiệu.

Chuyên trang Cùng bạn ẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc qua các kênh của Tuổi Trẻ đến các trường cấp THPT trên toàn quốc, các trường THPT theo khu vực các trường đăng tải thông tin yêu cầu và phát hành tại ngày hội tuyển sinh, các chương trình tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh, thành phố mà Tuổi Trẻ tổ chức.

Thông tin từ chuyên trang sẽ đăng tải trên cổng thông tin điện tử xettuyennghe.tuoitre.vn (cổng thông tin điện tử Báo Tuổi Trẻ và Tổng cục dạy nghề phối hợp thực hiện); đăng tải trên trang tuoitre.vn tại chuyên mục Cùng bạn chọn trường. 

Đặc biệt Tuổi Trẻ sẽ phát hành dị bản Cùng bạn chọn trường tại các khu vực miền Bắc, miền Trung - Tây nguyên, Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm đưa thông tin tuyển sinh của các trường tiếp cận các khu vực nhanh hơn, hiệu quả hơn với chi phí thấp nhất.

Các trường có nhu cầu vui lòng liên hệ anh Trung Hiếu qua số 02839974848.

TUỔI TRẺ

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa: 65,25 điểm

TTO - TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019 là 65,25 điểm.

Có được đổi tổ hợp môn xét tuyển?

TTO - TTO - * Em đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nhưng có nguyện vọng muốn đổi tổ hợp môn xét tuyển. Vậy sau khi có điểm bài thi THPT quốc gia em có đổi được tổ hợp môn xét tuyển không? (Phạm Ngọc Khôi)

Tôi từng trách nhà tuyển dụng 'làm khó' khi đòi kinh nghiệm

TTO - TTO - Sau khi ép mình vào làm cùng lúc hai công việc - dịch thuật và Marketing, tôi dần nhận ra cái 'kinh nghiệm' mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi là gì.

TP.HCM công bố điểm thi tuyển sinh lớp 6 Trần Đại Nghĩa

TTO - TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019.

Chiều nay 17-6 công bố điểm thi vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa

TTO - TTO - Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, hiện công tác chấm thi bài khảo sát dự tuyển lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã hoàn tất, dự kiến sẽ công bố điểm thi trong chiều nay 17-6.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cơ bản ổn định như 2017

TTO - TTO - Đó là thông tin được đưa ra từ hội nghị công tác thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2018 có sự tham dự của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.