Tag:

Marketing

Đại học Hà Nội thêm 2 ngành mới, 3 chương trình chất lượng cao

Đại học Hà Nội thêm 2 ngành mới, 3 chương trình chất lượng cao

TTO - Việc mở ngành mới dạy bằng tiếng Anh và thêm các chương trình chất lượng cao được trường xây dựng dựa trên khảo sát từ nhu cầu của người học và xu hướng phát triển của nguồn nhân lực hiện đại.

Giám đốc 9X không bằng cấp, làm trái ngành

TTO - Ôm ước mơ vào giảng đường đại học theo đuổi ngành Marketing, Bùi Thanh Bình (sinh năm 1990, quê Trà Vinh) từng hụt hẫng khi nhận giấy báo trượt.

Nổi trội với chương trình marketing đào tạo song ngữ

Kinh tế hội nhập, sự cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh khiến mỗi doanh nghiệp, tổ chức cần và phải định vị cho mình một chỗ đứng trên thị trường vì thế vai trò bộ phận Marketing ngày càng quan trọng.

​Làm sao để bán được hàng online trong 5 ngày?

Hoàng Nguyễn Academy cam kết sẽ giúp bạn bán hàng online sau 5 ngày học Internet Marketing thực  hành cho doanh nghiệp.

Ngành truyền thông - quảng cáo có nhu cầu tuyển dụng lớn

TTO - Nhóm ngành truyền thông - quảng cáo dự báo nhu cầu tuyển dụng trong những năm tới khá lớn, chủ yếu là trình độ CĐ, ĐH.

Marketing- Nghề dành cho các bạn trẻ năng động

Đặc thù công việc của người làm Marketing cần sự năng động, tư duy nhạy bán, nhanh nhẹn và linh hoạt... rất phù hợp cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và tìm những điều mới mẻ.

​Khóa học “bán hàng online thực hành”

Bạn là chủ doanh nghiệp cần đẩy hàng tồn kho, bạn là chủ shop muốn mở rộng và phát triển kinh doanh online trên Facebook, Google hoặc các trang Rao vặt, báo mạng,…

PR và những chiêu trò ma thuật: Mắc kẹt trong ảo tưởng

TT - Chuyên gia truyền thông - dịch giả Nguyễn Đình Thành đã nhiều lần phản ứng trên trang cá nhân của ông cũng như một số phương tiện truyền thông về sự “loạn PR” ở VN hiện tại.

Quán bún bò có quy định lạ dưới góc nhìn marketing

TTO - Tôi cho rằng bảng nội quy của quán bún bò vỉa hè đơn thuần là ý tưởng vui vẻ của ông chủ quán bún, muốn cho khách hàng của mình “có điều gì đó để nhớ.