Tag:

Lãnh đạo trẻ

Hoa hậu Ngọc Diễm làm chủ tịch Lãnh đạo trẻ tại Việt Nam

Hoa hậu Ngọc Diễm làm chủ tịch Lãnh đạo trẻ tại Việt Nam

TTO - Trong năm 2019, JCI Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Ten Outstanding Young Persons (TOYP) - Top 10 Người trẻ Nổi bật nhằm vinh danh những nhà hoạt động xã hội trẻ dưới 40 tuổi với những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Về với thiên nhiên trong 'Khu vườn mơ ước'

TTO - Ngày 3-2, các thành viên trẻ của Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Toàn cầu - Sunwah Foundation sẽ tiếp tục dẫn các bạn nhỏ ở thư viện Dưới bóng cây (Q.Bình Tân, TP.HCM) vào hành trình khám phá thiên nhiên.

'Săn' học bổng ngắn hạn

TTO - Tùy vào tính chất từng chương trình, các ứng viên sẽ phải viết luận hay tham gia phỏng vấn (hoặc cả hai).

SSEAYP 2017 - 'Sứ giả' Việt sẵn sàng!

TTO - 0h30 ngày 23-10. Hội trường D7 (ĐH Hà Nội) vẫn sáng đèn, nhộn nhịp với âm thanh đóng thùng, tiếng trò chuyện rôm rả và dáng vẻ tất tả của nhiều bạn trẻ.

Thời của những 'soái ca' và mỹ nhân làm lãnh đạo?

TTO - Jacinda Ardern, tân thủ tướng 37 tuổi của New Zealand, là trường hợp mới nhất cho thấy những người trẻ trên thế giới đang vượt khỏi rào cản tuổi tác để vươn lên làm lãnh đạo quốc gia.

Sự kiện quốc tế ngày 19-10

TTO - Thủ tướng Tây Ban Nha có thể bãi bỏ quyền tự trị của Catalonia. Tàu sân bay Mỹ thị sát quanh bán đảo Triều Tiên, răn đe Bình Nhưỡng. New Zealand có nữ thủ tướng 37 tuổi. Malaysia phối hợp cùng công ty Mỹ tìm kiếm MH370.

Những vị lãnh đạo trẻ trên thế giới

TTO - Ông Emmanuel Macron, 39 tuổi, vừa trở thành ứng cử viên trẻ nhất được bầu làm tổng thống Pháp. Nhân sự kiện này, hãng AFP điểm lại danh sách những nhà lãnh đạo trẻ trên thế giới. 

​Lãnh đạo trẻ: Cần va chạm ở nhiều môi trường

TTO - Nhiều bạn trẻ đã tham gia vào các chương trình quy hoạch cán bộ trẻ của TP.HCM ngay từ khi vừa tốt nghiệp ĐH và trưởng thành dần lên, trải qua nhiều vị trí công tác, nếm trải không ít thử thách, khó khăn…

Không ai phản đối nhưng cán bộ trẻ phải chứng minh năng lực

TT - Thời gian qua, dư luận có nhiều ý kiến về việc bổ nhiệm cán bộ là người thân, con em lãnh đạo. Có ý kiến không đồng tình, nhưng cũng có ý kiến cho rằng làm vậy không có gì sai, thậm chí là cần thiết vì cần có cán bộ trẻ, con gia đình truyền thống...