Tag:

Kinh nghiệm

Máy bắn... kinh nghiệm

Máy bắn... kinh nghiệm

TTO - Số người thi lấy bằng lái ôtô tăng gần một phần năm so với tháng trước. Nhưng bên quản lý sát hạch lái xe nói nhiều người muốn có bằng lái xe để đi lại dịp tết. Đã sắm ôtô, nay cần bằng lái, phải có trước tết để du xuân.

Chạy xe ở Việt Nam sợ nhất băng qua đường?

TTO - Việc băng qua đường tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM…. không phải trò đùa...

​Ngán phi công non kinh nghiệm

TT - Không thể không đặt ra mối liên kết giữa sự phát triển bùng nổ của ngành hàng không dẫn đến việc người ta chấp nhận những phi công chưa đủ chuẩn.

​Tận dụng trí tuệ xã hội

TTCT - Tại sao đất nước Hàn Quốc phát triển thần kỳ, chỉ sau 40 năm từ một nước nghèo nàn và lạc hậu trở thành quốc gia phát triển, có thu nhập bình quân đầu người hơn 20.000 USD/năm?

​Kinh nghiệm Đà Nẵng: duy trì đường dây nóng để xử lý

TT - Sáng 22-12, ông Nguyễn Văn An - phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng - cho biết từ nhiều năm qua Đà Nẵng đã xử lý rốt ráo, có hiệu quả nên tình trạng người lang thang ăn xin trên địa bàn cơ bản không còn.

Hầm thủy điện Đạ Dâng sập do thời tiết?

TTO - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thủy điện Long Hội Võ Nhật Thăng cho rằng việc sập hầm là do tác động thời tiết mưa kéo dài ở khu vực thi công và nền đất yếu.

​Quán “cà phê việc làm” của Khánh

TT - 18g, tại quán cà phê Việc Làm (Biên Hòa, Đồng Nai) diễn ra sự lạ: thay vì ngồi uống cà phê, khách lại ngồi say sưa nghe chủ quán - chị Mai Kim Khánh (35 tuổi) - nói về cách tìm cho mình một việc làm phù hợp như thế nào...

​Thử tài ứng biến

TTCT - Đội giành giải nhất cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 là đội vượt qua thử thách về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sáng tạo với số nguyên liệu được cung cấp trong chiếc “hộp đen” nặng 6kg. 

Chưa có kinh nghiệm, vẫn có thể đi Nhật diện kỹ sư

TTO - * Em là sinh viên năm cuối Trường Đại học Bách khoa TP.HCM chuyên ngành ô tô - máy động lực, muốn sang Nhật làm việc theo dạng kỹ sư sau khi tốt nghiệp.