Doanh nghiệp

Cách thoải mái vui hè không lo chi tiêu dè sẻn

Cách thoải mái vui hè không lo chi tiêu dè sẻn

Hè là thời gian để thư giãn và của những chuyến đi. Hè cũng là thời gian chi tiêu nhiều hơn cho những chuyến du lịch của cả gia đình.

Tin mới

Cầu Vàng - nguồn cảm hứng lan tỏa vẻ đẹp quê hương

Chính thức ra mắt chưa đầy một năm, nhưng cây cầu này đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc của Đà Nẵng và cả dải đất miền Trung.

Chung tay xây cầu đến lớp

Ngày 23-6, tại TP.HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Japan Pavilion tại MTA 2019 - hội tụ doanh nghiệp Nhật

Khu vực Japan Pavilion do JETRO bố trí trong triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA 2019) được ghi nhận có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

SBT chi trả cổ tức bằng tiền mặt 8%

Ngày 24-6, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã CK: SBT) đã ban hành Nghị quyết Hội đồng quản trị, thông qua phương án chi trả cổ tức bằng tiền 4% còn lại.

Hà Nội và TP.HCM sắp có thêm nhiều dự án nhà ở xã hội

TTO - Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) cho biết sẽ đẩy mạnh việc triển khai các dự án nhà ở xã hội theo kế hoạch, lộ trình chi tiết. Hà Nội và TP.HCM là địa bàn trọng điểm ưu tiên đầu tư phát triển.

EVNGENCO 3: đầu tư nhân lực để phát triển bền vững

TTO - Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3), được đánh giá cao trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khi sở hữu nguồn nhân lực chất lượng.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm