Tag:

Kiểm toán

Tổng thống Obama bị tố đi đánh golf gây tốn kém 3,6 triệu USD

TTO - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chơi golf cùng VĐV danh tiếng Tiger Woods vào tháng 2-2013 trong một chuyến đi ngắn ngày nhưng hóa ra lại tốn nhiều tiền nộp thuế của người dân. Tổng chi phí cho "cuộc vui chẳng tày gang" này là 3,6 triệu USD.

Nghề xác minh tính trung thực tài chính

Kiểm toán là công việc điều tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính bằng hệ thống phương pháp kỹ năng chuyên ngành...

Deloitte VN: Văn hóa doanh nghiệp vun đắp từ sự cam kết cao với nghề

Là công ty đầu tiên của ngành kiểm toán độc lập (KTĐL) Việt Nam, sự ra đời và phát triển của Deloitte Việt Nam đã gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của ngành KTĐL.

Cà Mau chi lố cho chương trình nông thôn mới 10 tỉ đồng

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết kiểm toán Nhà nước vừa công bố báo cáo kiểm toán về quản lý, sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 tại tỉnh Cà Mau.

​LHQ kiểm toán các nguồn quỹ dính dáng hối lộ Trung Quốc

TTO - Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon hôm 8-10 đề nghị kiểm toán nội bộ nhằm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa các nguồn quỹ của LHQ với một ông trùm bất động sản Trung Quốc.

Kiểm toán nhà nước nặng quyền, nhẹ trách nhiệm

TTO - Kiểm toán đúng, mấy hôm sau người ta bị bắt giam thì thế nào? Dự thảo Luật Kiểm toán Nhà nước (sửa đổi) nặng về quyền của KTNN mà lại nhẹ về trách nhiệm và nghĩa vụ?

"Soi sức khỏe" hàng loạt ngân hàng, công ty tài chính

TTO - Năm 2015 Kiểm toán Nhà nước sẽ “soi” báo cáo tài chính của 10 đơn vị là ngân hàng và công ty tài chính, chứng khoán, bảo hiểm của các ngân hàng.