Tag:

Học tiếng Anh

VUS TESOL và những con số

VUS TESOL và những con số

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL là sự kiện thường niên được tổ chức bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Dám 'nói' để vượt nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh

TTO - Birdy nhận mình là bạn của sinh viên. Mối quan hệ này giúp họ hiểu được nhau hơn, vui vẻ hơn, khiến các bạn tự tin giao tiếp.

Ấn tượng lễ ra mắt trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English

Ngày 02-3 vừa qua, trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English đã chính thức khai trương.

Trẻ học tiếng Anh vượt trội nhờ phương pháp mới của Apollo Estella

Trong thế giới hiện đại, có rất nhiều cách học ngôn ngữ khác nhau như học theo nhóm cùng giáo viên trên lớp hoặc hoặc học hoàn toàn trực tuyến thông qua cácứng dụng di động.

Yola khai trương trung tâm anh ngữ mới tại quận Tân Bình

Ngày 17-2 vừa qua, tổ chức giáo dục YOLA khai trương trung tâm mới tại số 29 Hoàng Việt, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM với sự tham dự của hơn 150 phụ huynh và học sinh trong khu vực.

Tiếp sức đến trường: Con cá, chiếc cần câu và cảm hứng đi câu

TTO - Đào Thị Hằng - 'Hằng mắm' hay 'mắm Thuyền Nan' - nhận học bổng Tiếp sức đến trường của Tuổi Trẻ mùa đầu tiên tại Quảng Trị năm 2004, nỗ lực học tiếng Anh để săn được học bổng du học thạc sĩ về phát triển bền vững tại Úc sau khi ra trường.

Hơn 600 học sinh không được học tiếng Anh vì... thiếu giáo viên

TTO - Thay vì được học tiếng Anh theo chương trình của Bộ GD-ĐT, hơn 600 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 ở An Giang 'thất học' vì không có giáo viên.

Thủ tướng Malaysia kêu gọi học giỏi tiếng Anh vì tương lai đất nước

TTO - "Chúng ta cần thành thạo tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ của khoa học và công nghệ", Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad chia sẻ.

Tìm môi trường để giỏi tiếng Anh

TTO - Không chỉ là môn học, tiếng Anh còn là một phần của văn hóa và cuộc sống nên không thể giỏi ngôn ngữ này chỉ bằng việc học như với các môn toán, lý, hóa… là đánh giá của nhiều giảng viên về cách tiếp cận với môn tiếng Anh.