Tag:

Học bổng

Cứ giỏi ngoại ngữ sẽ dễ giành học bổng?

Cứ giỏi ngoại ngữ sẽ dễ giành học bổng?

TTO - Giỏi ngoại ngữ và thành tích học tập 'khủng' không phải là những yếu tố quan trọng nhất khi ứng tuyển học bổng ngắn lẫn dài hạn ở nước ngoài.

Trường kiện đòi lại học bổng, sinh viên vừa học và hầu tòa

TTO - Nhiều trường đại học tung ra hàng chục tỉ đồng cấp học bổng tuyển sinh năm 2019. Nhưng để nhận và duy trì không hề đơn giản, thậm chí vướng vào kiện tụng.

Xây 'profile' học tập để giành học bổng

Nhiều bạn trẻ hiện nay chọn cách hoàn thành 'profile' (hồ sơ) học tập ấn tượng để giành học bổng vào các trường đại học mơ ước.

Học bổng sau đại học: giải nỗi lo 'vừa học vừa làm'

TTO - Với 100 suất học bổng mỗi năm, chương trình học bổng của Vingroup dành cho học viên sau đại học được đánh giá sẽ góp phần thu hút người giỏi và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học trong nước.

Nữ sinh Mỹ được 39 trường chào đón, tổng học bổng 1,6 triệu USD

TTO - Mùa thu tới, nữ sinh Jordan Nixon, 17 tuổi, học sinh lớp 12 trường trung học Douglas County, bang Georgia, Mỹ sẽ phải đau đầu chọn một trường trong số 39 trường đã nhận cô theo diện học bổng.

Học bổng Chính phủ Singapore cho học sinh Việt Nam

TTO - Học bổng ASEAN 2020 cho Việt Nam sẽ được Bộ Giáo dục Singapore cấp cho học sinh sinh các năm 2003-2005 có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa và thành thạo ngoại ngữ.

'Quà trọn yêu thương' của Prudential dành cho người xem gia đình là số 1

Suất học bổng trị giá 500 triệu đồng từ chương trình khuyến mại 'Quà trọn yêu thương' của Prudential dành cho 5 khách hàng luôn xem gia đình là ưu tiên số 1.

Cơ hội học cao học tại Anh, Nhật Bản

TTO - Học bổng IOE Centenary năm học 2019-2020 và học bổng Quỹ Nhật Bản JFUNU đang chờ đón hồ sơ đăng ký của ứng viên.

Vingroup cấp 1.100 suất học bổng sau đại học ở nước ngoài

TTO - Với học bổng của Vingroup, ứng viên được học tập tại các quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...