Tag:

Học bổng

Nữ sinh Mỹ được 39 trường chào đón, tổng học bổng 1,6 triệu USD

Nữ sinh Mỹ được 39 trường chào đón, tổng học bổng 1,6 triệu USD

TTO - Mùa thu tới, nữ sinh Jordan Nixon, 17 tuổi, học sinh lớp 12 trường trung học Douglas County, bang Georgia, Mỹ sẽ phải đau đầu chọn một trường trong số 39 trường đã nhận cô theo diện học bổng.

Vingroup cấp 1.100 suất học bổng sau đại học ở nước ngoài

TTO - Với học bổng của Vingroup, ứng viên được học tập tại các quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...

Nhiều cơ hội học bổng du học Anh và Hà Lan

TTO - Hai chương trình học bổng Denys Holland và Orange Knowledge đang dành nhiều suất học bổng cho ứng viên từ Việt Nam.

Chuẩn bị gì khi du học New Zealand?

TTO - Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam, qua đó mở thêm cánh cửa cho những học sinh có mong muốn học tập ở đất nước này ngay từ phổ thông.

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Nhằm giúp các tân SV tài năng, tân SV có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ khi bước vào cánh cửa đại học năm 2019, trường ĐH Hoa Sen sẽ trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng.

Đại học Tây Đô: Hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo

Những năm gần đây, Trường Đại học Tây Đô (ĐH Tây Đô) nổi lên như một trong những môi trường lý tưởng về ươm mầm tài năng, trí tuệ cho sinh viên (SV) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đổi mới phương thức tuyển sinh

Năm học 2019-2020, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ có thêm một số ngành học mới, và có thêm 3 phương thức tuyển sinh.

Phương án tuyển sinh và học bổng 2019 Trường Đại học Việt Đức

Trường Đại học Việt Đức - VGU là trường Đại học công lập với các chương trình đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế.

Học bổng New Zealand 'độc quyền' cho học sinh Việt Nam

TTO - Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam.