Tag:

Học bổng

Bỉ, Thụy Điển dành nhiều cơ hội
 học bổng cho du học sinh

Bỉ, Thụy Điển dành nhiều cơ hội
 học bổng cho du học sinh

TTO - Chính quyền vùng Flanders, Vương quốc Bỉ vừa khởi động chương trình học bổng Master Mind Scholarships 2019 với mức học bổng vào khoảng 8.000 euro mỗi năm học.

Học bổng lên tới 70%/năm trường Trung học Wisconsin Lutheran High School

Capstone Việt Nam kính mời phụ huynh và học sinh tham dự buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng cô Tamara Jeanne – Giám đốc tuyển sinh Quốc tế của trường.

Nhiều học bổng sau đại học dành cho ứng viên Việt

TTO - 300 học bổng Chính phủ Thụy Điển Swedish Institute Scholarships for Global Professionals (SISGP), Học bổng lâm nghiệp của ĐH Harvard...

ĐH Mở TP.HCM: thí sinh được tuyển thẳng có cơ hội nhận học bổng

TTO - Năm 2019, Trường ĐH Mở TP.HCM tuyển sinh thêm ba ngành mới: Marketing (chương trình đại trà), Kinh tế và Khoa học máy tính (chương trình chất lượng cao).

Chọn trường du học, hạn chế 'rải' hồ sơ

TTO - Xác định rõ ngành học sẽ hạn chế được việc 'rải' hồ sơ đến nhiều trường, thay vào đó tập trung sức lực để đầu tư và tìm hiểu tối đa cho một số ít học bổng.

ĐH Bách khoa TP.HCM: hơn 11 tỉ /năm hỗ trợ học viên, nghiên cứu sinh

TTO - Các học viên, nghiên cứu sinh đáp ứng đủ tiêu chí của trường cũng sẽ có cơ hội được hỗ trợ đi thực tập, nghiên cứu tại các trường hàng đầu trên thế giới và khu vực.

Ước mơ blouse trắng không chỉ cho mình

TTO - Hoàn cảnh khốn khó, vừa học vừa làm đủ thứ nghề để trang trải tiền học phí cho ước mơ blouse trắng, thậm chí còn gánh trên vai bệnh tật của người thân nhưng chưa một ngày các bạn trẻ đầu hàng số phận.

Trao thưởng "Tiếp sức con nhà nông đến trường" tại Nghệ An

TTO - Những đồng vốn nghĩa tình không chỉ giúp các hộ nông dân Nghệ An phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo mà còn có điều kiện chăm lo cho con cái học hành.

Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng 22-11, Tập đoàn Novaland đã đóng góp 10 tỉ đồng cho chương trình an sinh xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu.