Tag:

Học bổng toàn phần

Động lực và cảm hứng học tập ở Trường Quốc tế APU

Động lực và cảm hứng học tập ở Trường Quốc tế APU

TTO - May mắn, hạnh phúc được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt, đó là cảm xúc chung của hầu hết các em học sinh Trường Quốc tế APU trong lễ tốt nghiệp ngày 22-5.

Học bổng toàn phần tại Nhật Bản dành cho sinh viên Việt Nam

Chương trình sẽ hỗ trợ 5 suất học bổng toàn phần trình độ đại học cho các ngành học liên quan đến công nghiệp máy móc bằng ngôn ngữ tiếng Nhật.

Tư vấn tuyển sinh tại Huế: Học bổng, đào tạo quốc tế được quan tâm

TTO - Tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp chiều 12-1 ở Huế, các thí sinh ở đây đã đặt nhiều câu hỏi về học bổng, các chương trình liên kết quốc tế nhất.

Chuẩn bị kỹ 'từ A đến Z' để du học thành công

TTO - Du học cần chuẩn bị tài chính, ngoại ngữ, hồ sơ và tâm lý. Việc chuẩn bị càng kỹ lưỡng càng tránh được những thiếu sót, hướng đến thành công.

Nhiều học bổng du học Pháp, Úc, Hà Lan...

TTO - Mỗi suất học bổng du học Hà Lan trị giá khoảng 29.000 euro gồm chi phí học tập và ăn ở trong từng năm học trong 13-25 tháng.

Cái chết và cách sống

TTO - Đời người vốn hữu hạn nên chúng ta cần trân trọng, trân trọng người khác và trân trọng cả chính mình. Ta không thể thay đổi một điều đã xảy ra nhưng có thể thay đổi cách nhìn về điều đó.

Khởi động học bổng toàn phần Canada - ASEAN

TTO - Đây là năm đầu tiên học bổng Canada - ASEAN và chương trình trao đổi giáo dục vì phát triển (SEED) thực hiện, trao cơ hội du học cho các ứng cử viên tại 10 quốc gia thuộc khối ASEAN.

Đại học Quốc tế Miền Đông công bố điểm chuẩn 2018

Kỳ tuyển sinh 2018, ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) công bố điểm xét tuyển đợt 1 sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là 14,5 điểm.

Nhiều việc tốt lương cao khi học tiếng Nhật, du học Nhật

TTO - Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là quốc gia rót vốn đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Nhật và cả doanh nghiệp Việt sẵn sàng trả lương cao kèm phúc lợi tốt cho nhân sự thạo tiếng Nhật.