Tag:

Hoa hậu

H’Hen Niê thích Linda Kiều?

H’Hen Niê thích Linda Kiều?

TTO - Trên số báo Tuổi Trẻ Cười Xuân Kỷ Hợi 2019, hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ hết sức chân thật với TTC, trong đó có một nhận xét hết sức thú vị của cô về nhân vật Linda Kiều

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bật mí trước ngày đi thi Miss World 2018

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy được chọn là đại diện cho nhan sắc Việt đi thi Miss World năm nay.

Á hậu Yến Nhi lên đường dự thi Miss Globe 2018

TTO - Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 - Huỳnh Yến Nhi sẽ sang Albania dự thi Hoa hậu hoàn cầu 2018 (Miss Globe).

Hoa hậu Mỹ bỏ phần thi áo tắm, Hoa hậu Việt có nên học hỏi?

TTO - Hoa hậu Mỹ (Miss America) sẽ không còn phần thi trang phục áo tắm, đây có thể là viễn cảnh của các cuộc thi nhan sắc Việt?

Hoa hậu doanh nhân nghi cầm đầu đường dây mua bán hóa đơn ngàn tỉ

TTO - Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng xác định nữ doanh nhân vừa được tôn vinh danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018 chính là nghi phạm cầm đầu đường dây mua bán hóa đơn GTGT lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

70 ứng viên hoa hậu khoe sắc bên bờ biển Tây

TTO - Đêm bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 quy tụ 70 người đẹp sẽ diễn ra vào lúc 20h tại quảng trường Trần Quang Khải nằm ven bờ biển Tây thuộc TP biển Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).

Thảo luận về 'tự do ra nước ngoài dự thi sắc đẹp'

TTO - Quy định người đẹp, người mẫu trong nước phải nộp hồ sơ cấp phép và được cơ quan quản lý nhà nước đồng ý mới được ra nước ngoài dự thi thời gian qua đã xảy ra tình trạng dở khóc dở cười.

Khởi động tìm kiếm chủ nhân vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

TTO - Tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, ban tổ chức đã công bố những điểm mới của cuộc thi lần thứ 16, đánh dấu 30 năm tổ chức của cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn nhất Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp tuổi Tuất: hiếm hoi nhưng đáng nể

TTO - Trong lịch sử của các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới, những người đẹp tuổi Tuất lép vế hơn các tuổi khác về số lần đăng quang, nhưng lại giữ nhiều kỷ lục khó bị phá vỡ.