Chủ đề:

Hai thi thể trong thùng nhựa ở Bình Dương

Chân dung 4 nữ nghi phạm bị khởi tố vụ 'xác chết trong bêtông'

Chân dung 4 nữ nghi phạm bị khởi tố vụ 'xác chết trong bêtông'

TTO - Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 4 phụ nữ bị điều tra về hành vi 'giết người' trong vụ án 2 thi thể tìm được trong bêtông tại Bình Dương.

Vụ thi thể trong bêtông: Nghi phạm khai 1 người đàn ông chết ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Lời khai của nhóm nghi phạm cho biết một trong hai người đàn ông chết tại Bà Rịa - Vũng Tàu rồi mới được đưa xác về ngôi nhà tại Bình Dương.

Rùng mình với lời khai của 4 phụ nữ vụ giết người đổ bê tông

TTO - Sau mỗi lần một người đàn ông tử vong, nhóm 4 phụ nữ khai đều để xác trong nhà và tiếp tục luyện môn "pháp luân công" cho đến khi tử thi phân hủy mới cho vào thùng rồi đổ bê tông hoặc dán băng keo!

Khởi tố vụ án hai xác chết trong thùng nhựa ở Bình Dương

TTO - Sáng 19-5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bêtông và dán keo

Án mạng trong bêtông: Bên trong căn nhà thuê và chiếc xe 7 chỗ có gì ?

TTO - Sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, bốn phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bêtông ở Bình Dương. Khi khám xét, công an đã thấy gì trong căn nhà thuê?

Nhóm 4 phụ nữ thừa nhận giết người, đổ bê tông lên xác chết

TTO - Sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, bốn phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.

Công an khám căn nhà thứ 2 vụ 'thi thể trong bêtông', nhiều tình tiết hé lộ

TTO - Chứng cứ và lời khai được thu thập thêm cho thấy nhóm phụ nữ có liên quan rất sâu trong vụ án nhưng vẫn quanh co. Hiện công an tiếp tục khám căn nhà thứ hai để thu thập thêm chứng cứ.

Video: Chiếc xe 7 chỗ bị phát hiện giữa đêm khuya vì liên quan vụ 'xác chết trong bêtông'

TTO - Chính chiếc ôtô 7 chỗ nhóm phụ nữ sử dụng trong vụ án 'xác chết trong bêtông' đã giúp người dân nhận ra và trình báo công an tạm giữ.

Chiếc ôtô 7 chỗ 'tố cáo' tung tích 4 phụ nữ vụ 'xác chết trong bêtông'

TTO - Chính chiếc ôtô 7 chỗ nhóm phụ nữ sử dụng trong vụ án 'xác chết trong bêtông' đã giúp người dân nhận ra và trình báo công an tạm giữ.