Du học New Zealand ngành phi công?

17/10/2017 08:58 GMT+7

TTO - Anh trai em thích học phi công, theo tìm hiểu thì New Zealand có thế mạnh đào tạo ngành này. Anh em nên học trường nào là tốt nhất? Có yêu cầu đầu vào đặc biệt nào không? (T.Trang)


Du học New Zealand ngành phi công? - Ảnh 1.

New Zealand có thế mạnh về đào tạo phi công - Ảnh: WCC Aviation

- Bà Tâm Lê (giám đốc Marketing và Quan hệ chiến lược của Tổ chức Giáo dục New Zealand - ENZ, tại Việt Nam):

New Zealand có vị trí địa lý khá đặc biệt ở khu vực Thái Bình Dương và điều này làm cho ngành hàng không rất phát triển ở đây. 

Các trường hàng không tại New Zealand có chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn cầu. Mỗi trường có thế mạnh riêng và yêu cầu đầu vào riêng. 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các khóa đào tạo phi công tại các trường như Eagle Flight TrainingInternational Aviation Academy of New Zealand, Ardmore Flying School… 

Tuy yêu cầu đầu vào của mỗi trường khác nhau, nhưng thông thường bạn cần bằng tốt nghiệp THPT từ khá trở lên, có vốn tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.0 trở lên, đáp ứng được những điều kiện về sức khỏe đặc thù ngành.

Để tìm hiểu thêm thông tin các trường đào tạo ngành hàng không tại New Zealand, bạn có thể truy cập https://www.studyinnewzealand.govt.nz/study-options/programmes/.

CÔNG NHẬT (ghi)

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa: 65,25 điểm

TTO - TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019 là 65,25 điểm.

Có được đổi tổ hợp môn xét tuyển?

TTO - TTO - * Em đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nhưng có nguyện vọng muốn đổi tổ hợp môn xét tuyển. Vậy sau khi có điểm bài thi THPT quốc gia em có đổi được tổ hợp môn xét tuyển không? (Phạm Ngọc Khôi)

Tôi từng trách nhà tuyển dụng 'làm khó' khi đòi kinh nghiệm

TTO - TTO - Sau khi ép mình vào làm cùng lúc hai công việc - dịch thuật và Marketing, tôi dần nhận ra cái 'kinh nghiệm' mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi là gì.

TP.HCM công bố điểm thi tuyển sinh lớp 6 Trần Đại Nghĩa

TTO - TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019.

Chiều nay 17-6 công bố điểm thi vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa

TTO - TTO - Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, hiện công tác chấm thi bài khảo sát dự tuyển lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã hoàn tất, dự kiến sẽ công bố điểm thi trong chiều nay 17-6.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cơ bản ổn định như 2017

TTO - TTO - Đó là thông tin được đưa ra từ hội nghị công tác thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2018 có sự tham dự của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.