Tag:

Du học Mỹ

Các nghị sĩ Đảng Cộng hòa muốn chặn 'giấc mơ Mỹ' của sinh viên Trung Quốc

Các nghị sĩ Đảng Cộng hòa muốn chặn 'giấc mơ Mỹ' của sinh viên Trung Quốc

TTO - Các nghị sĩ Mỹ đang vận động thông qua nhiều dự luật, mà theo đó sẽ khiến con đường đi vào nước Mỹ của các sinh viên và học giả Trung Quốc trở nên chông gai hơn.

Học bổng du học Mỹ 3 ngành Dược - Kiến trúc - Khởi nghiệp

HS-SV tham dự phỏng vấn học bổng tại buổi tư vấn “Du học Dược - Kiến trúc - Khởi nghiệp tại Mỹ: ngành HOT trường TOP 200” do Du học Hợp Điểm tổ chức có thể nhận các suất học bổng lên đến 460 triệu/năm.

Du học hè tại đại học Harvard

“Học mà chơi – Chơi mà học” đúng nghĩa cho một kỳ nghỉ hè sẽ giúp các em học sinh năng động và trưởng thành hơn, nhất là khi môi trường học tập thuộc hàng đẳng cấp cao của thế giới, như nước Mỹ chẳng hạn.

Du học sinh VN góp 881 triệu USD cho kinh tế Mỹ năm 2017

TTO - Du học sinh Việt Nam tiếp tục gia tăng tại Mỹ, đồng thời đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ trong năm 2017.

Cơ hội du học Mỹ theo chương trình học bổng Global UGRAD

Trong năm học 2019-2020, chương trình Global Undergraduate Exchange Program sẽ cấp học bổng cho khoảng 245 sinh viên các nước học một học kỳ.

Du học Mỹ: chính sách thị thực ít ảnh hưởng tới Việt Nam

TTO - Nước Mỹ kể từ sau khi Tổng thống Donald Trump lên nắm quyền đã có rất nhiều thay đổi trong chính sách đối ngoại. Chính sách nhập cư, nhập cảnh là một trong số ấy.

'Xin việc làm ở Mỹ' phiêu lưu ký

TTO - Buổi tối năm 2013 ấy đánh dấu một cột mốc trong đời tôi. Tôi vui mừng vì mình đã hoàn thành hành trình nộp đơn du học Mỹ.

Đồng hành du học cùng con

TTO - Đây là tập sách hiếm hoi về chủ đề du học Mỹ được chấp bút bởi một người mẹ.

Nữ sinh Hà Tĩnh giành 13 học bổng của Mỹ

TTO - Từng 'nghiện' smartphone, Phan Thị Hạnh, 18 tuổi, cựu học sinh Trường THTP chuyên ĐH Vinh, chọn đề tài về sự ảnh hưởng của smartphone trong giới trẻ làm bài luận 'săn' học bổng.