Xét tuyển chọn ngành

Quy chế tuyển sinh đại học chỉ có 2 điểm mới

Quy chế tuyển sinh đại học chỉ có 2 điểm mới

TTO - Được tư vấn cặn kẽ tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 ở Cần Thơ ngày 10-3, nhều học sinh cho biết đã yên tâm để chuẩn bị bước vào kỳ thi lớn và tự tin hơn khi chọn ngành nghề mình yêu thích.

Tin mới

ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ đào tạo liên ngành, xuyên ngành

TTO - Với liên thông theo chiều ngang, sau 5 năm sinh viên có thể lấy được hai bằng đại học, với liên thông theo chiều dọc sinh viên có thể lấy bằng đại học và bằng thạc sĩ.

Lần đầu tuyển sinh ngành sư phạm liên môn

TTO - Năm 2019, một số trường đại học, cao đẳng sư phạm bắt đầu tuyển sinh ngành sư phạm liên môn, chuẩn bị đội ngũ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thí sinh lưu ý gì sau khi có kết quả thi đánh giá năng lực?

TTO - Thí sinh sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào các đơn vị thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM. Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng đã đăng ký nhưng không được thêm bớt số nguyện vọng.

Thi môn thành phần không liên tiếp, đăng ký và thi thế nào?

TTO - * Tôi là thí sinh tự do, dự định xét tuyển ĐH 2019 bằng tổ hợp văn - sử - giáo dục công dân. Tôi có phải đăng ký và dự thi cả bài thi khoa học xã hội? Đăng ký và dự thi thế nào? (tranhuongthi…@gmail.com)

ĐH Kinh tế - luật tăng chỉ tiêu đánh giá năng lực, thêm 3 ngành mới

TTO - Tối 1-4, Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố đề án tuyển sinh chính thức với một số điểm mới so với dự kiến trước đó.

Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp đại học để đào tạo bác sĩ

TTO - Khoa Y ĐH Quốc gia TP.HCM năm nay sẽ tuyển sinh đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp đại học các ngành gần để đào tạo ngành y khoa chất lượng cao.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm