Cùng bạn chọn trường

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đổi mới phương thức tuyển sinh

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đổi mới phương thức tuyển sinh

Năm học 2019-2020, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ có thêm một số ngành học mới, và có thêm 3 phương thức tuyển sinh.

Tin mới

Đại học Hoa Sen dành 20 tỉ đồng cho Học bổng tuyển sinh 2019

Nhằm giúp các tân SV tài năng, tân SV có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ khi bước vào cánh cửa đại học năm 2019, trường ĐH Hoa Sen sẽ trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến 20 tỉ đồng.

Đại học Nguyễn Tất Thành: Đa dạng hình thức xét tuyển năm 2019

Với bước tiến vượt trội trong công tác giáo dục, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp, góp phần đào tạo nên những thế hệ SV có kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đại học Tây Đô: Hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo

Những năm gần đây, Trường Đại học Tây Đô (ĐH Tây Đô) nổi lên như một trong những môi trường lý tưởng về ươm mầm tài năng, trí tuệ cho sinh viên (SV) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Học ở Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM không lo thất nghiệp

Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Trường cao đẳng Miền Nam: Rút ngắn thời gian đào tạo

Theo đó, năm 2018-2019, Trường cao đẳng Miền Nam chính thức thực hiện việc rút ngắn thời gian đào tạo bậc cao đẳng từ 3 năm (6 học kỳ) xuống còn 2,5 năm (5 học kỳ) giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Trường đại học Nam Cần Thơ: Đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng

Chương trình đào tạo của Trường đại học Nam Cần Thơ - DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho sinh viên tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học.

Tìm khóa học

Kết quả tìm kiếm