Chủ đề:

Điều tra lật tẩy Asanzo

Khởi tố vụ nhập đồ điện tử hiệu Asanzo từ Trung Quốc

Khởi tố vụ nhập đồ điện tử hiệu Asanzo từ Trung Quốc

TTO - Liên quan đến vụ nhập hàng điện tử gia dụng nhãn hiệu Asanzo và linh kiện tivi, máy lạnh từ Trung Quốc cung cấp cho Tập đoàn điện tử Asanzo lắp ráp có diễn biến mới, khi cơ quan điều tra khởi tố Công ty Sa Huỳnh để điều tra hành vi buôn lậu.

Thủ tướng yêu cầu xác minh vụ Asanzo có dấu hiệu lừa dối khách hàng

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiểm tra, xác minh thông tin báo Tuổi Trẻ phản ánh về Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam nhập hàng Trung Quốc ‘đội lốt’ hàng Việt bán ra thị trường.

Dừng phát sóng phần liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank

TTO - Theo thông tin từ vtv.vn, các phần liên quan đến chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng.

Cơ quan chức năng nói gì về vụ Asanzo?

TTO - Sau khi thu thập nhiều hồ sơ, chứng cứ về nhập khẩu, lắp ráp, phân phối các sản phẩm nhãn hiệu Asanzo, báo Tuổi Trẻ đã có văn bản gửi đến các cơ quan liên quan để làm sáng tỏ thêm vụ việc.

Một số nhà bán lẻ tạm ngưng kinh doanh, chờ phản hồi từ Asanzo

TTO - Một số siêu thị điện máy bị bất ngờ trước nguồn gốc xuất xứ thực của các sản phẩm điện máy Asanzo và đã quyết định tạm ngưng kinh doanh sản phẩm trong khi chờ phản hồi từ nhà sản xuất.

Cách 'sản xuất' tivi trong... 30 phút của Asanzo

TTO - Không cần nhà máy chế tạo, công nhân của Asanzo chỉ việc lắp ráp vài chi tiết có sẵn để cho ra một chiếc tivi thành phẩm trong vòng 30 phút.

Điều tra: Thủ thuật xóa dấu vết 'made in China' của Asanzo

TTO - Tivi là sản phẩm chủ lực của Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam suốt những năm qua, còn gần đây máy lạnh vọt lên đứng thứ hai. Bao bì, tem nhãn của Asanzo luôn được ghi “đỉnh cao công nghệ Nhật Bản” và “xuất xứ Việt Nam”.

Tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với Asanzo

TTO - Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đối với doanh nghiệp ASANZO ngay sau bài báo điều tra của Tuổi Trẻ về hàng điện tử gia dụng thuộc doanh nghiệp này.

Asanzo có phải là hàng Việt Nam chất lượng cao?

TTO - Việc nhập khẩu đồ điện gia dụng hiệu Asanzo từ Trung Quốc là chủ trương của Asanzo. Chỉ có điều bất thường là xuất xứ hàng hóa Trung Quốc sau khi vào Việt Nam đã 'biến mất', thay vào đó là tem nhãn ghi xuất xứ Việt Nam(?).