Điểm chuẩn thi năng lực ĐH Quốc tế: cao nhất 164, thấp nhất 120

11/06/2019 14:37 GMT+7

TTO - Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo đại học theo phương thức xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực năm 2019.

Điểm chuẩn thi năng lực ĐH Quốc tế: cao nhất 164, thấp nhất 120 - Ảnh 1.

Thí sinh tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực năm 2019 tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) - Ảnh: T.H.

Theo thông tin điểm trúng tuyển các ngành đào tạo bậc đại học năm 2019 Trường ĐH Quốc tế vừa công bố trưa nay 11-6, trong số 20 ngành đào tạo thuộc chương trình do nhà trường cấp bằng, ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển cao nhất là 164 điểm.

Mức điểm chuẩn thấp nhất đối với chương trình này là 135 điểm có các ngành: kỹ thuật điện tử, viễn thông; quản lý thủy sản; kỹ thuật môi trường.

Trong khi điểm chuẩn dành cho tất cả các ngành thuộc chương trình liên kết là 120 điểm.

Tổng số thí sinh đăng ký hồ sơ tham dự kỳ thi này là 3.937 nhưng chỉ có 3.573 thí sinh dự thi (tỉ lệ 90.75%). Thí sinh Nguyễn Thành Tâm (học sinh Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, tỉnh Bình Dương) đạt điểm thi cao nhất, trở thành thủ khoa của kỳ thi với 198.4 điểm, trong đó môn toán 98,4 điểm và môn tiếng Anh 100 điểm. Thí sinh này đã trúng tuyển vào ngành kỹ thuật xây dựng.

Năm 2019, Trường ĐH Quốc tế dành 40-60% chỉ tiêu để tuyển bằng phương thức sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực do nhà trường tổ chức.

Thí sinh dự thi môn bắt buộc là toán học và một môn tự chọn trong số các môn: lý, hóa, sinh, tiếng Anh. Tổng số bài thi các môn thi là 8.554 bài.

Thí sinh đạt từ mức điểm chuẩn trở lên của phương thức thi xét tuyển này phải tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện trúng tuyển.

Điểm chuẩn thi năng lực ĐH Quốc tế: cao nhất 164, thấp nhất 120 - Ảnh 2.
Điểm chuẩn thi năng lực ĐH Quốc tế: cao nhất 164, thấp nhất 120 - Ảnh 3.
ĐH Quốc tế tuyển sinh với 6 phương thức xét tuyển và thi tuyển ĐH Quốc tế tuyển sinh với 6 phương thức xét tuyển và thi tuyển

TTO - Năm 2019, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đồng thời tuyển sinh theo 6 phương thức bằng xét tuyển và tổ chức thi tuyển.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận

  Tìm khóa học

  Kết quả tìm kiếm

  Đôi bạn thủ khoa chung lớp ở một trường làng

  TTO - TTO - Thủ khoa khối B và khối A1 của tỉnh Quảng Ngãi là hai học sinh cùng lớp ở một ngôi trường làng.Tùng có vẻ nhút nhát và kiệm lời, còn cô bạn cùng lớp - Ngọc Ánh lại năng động và thích trò chuyện với mọi người.

  Nữ sinh giành HCV Olympic vật lý quốc tế: cứ ước mơ và quyết tâm ắt thành công

  TTO - TTO - 'Mong các bạn trẻ luôn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình, có ước mơ lớn và cố gắng hết sức vì ước mơ đó, chắc chắn các bạn sẽ thành công', Nguyễn Khánh Linh chia sẻ.

  Điểm chuẩn năng lực ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

  TTO - TTO - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) chiều 17-7 vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực.

  Điểm chuẩn đánh giá năng lực ĐH Kinh tế - luật, ĐH Bách khoa TP.HCM tăng mạnh

  TTO - TTO - Năm 2019, điểm chuẩn dựa theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Kinh tế - luật đều cao hơn nhiều so với năm ngoái.

  Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường ĐH Công nghệ thông tin: 750-980

  TTO - TTO - Điểm chuẩn đánh giá năng lực các ngành năm nay của Trường ĐH Công nghệ thông tin đều tăng mạnh so với năm 2018, trong đó ngành khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất với 980 điểm.

  Điểm sàn nhiều trường tăng cao hơn năm ngoái

  TTO - TTO - Nhiều trường đại học đã công bố điểm sàn xét tuyển năm nay với mức điểm phần lớn đều cao hơn năm ngoái. Cụ thể là các trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐHQG TP.HCM), Trường ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Công nghiệp thực phẩm...