Tag:

ĐH Tôn Đức Thắng

Tôn Đức Thắng: Đại học Việt Nam đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng THE

Tôn Đức Thắng: Đại học Việt Nam đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng THE

TTO - Trường đại học Tôn Đức Thắng được THE xếp top 101 - 200 đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu. Tính đến thời điểm này, Tôn Đức Thắng là trường đại học Việt Nam duy nhất được THE xếp hạng.

Sinh viên quốc tế dự lễ hội văn hoá quốc tế ICF 2018

TTO - Hơn 40 sinh viên quốc tế đến từ 6 quốc gia, vùng lãnh thổ... đang sống trong không khí háo hức được trải nghiệm các nét văn hóa, ẩm thực và giao lưu với giới trẻ Việt tại TP.HCM.

Sách giáo khoa toán của Việt Nam khó hơn nhiều so với ở Séc

TTO - Ông Václav Klaus, chủ tịch Ủy ban Khoa học, Giáo dục, Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc nhận xét như vậy trong buổi nói chuyện với giảng viên, sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng sáng 8-6.

Mạnh dạn chọn ngành mình yêu thích

TTO - Đó là thông điệp mà các thầy cô trong ban tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 ở TP.HCM gửi đến các thí sinh.

Những sân chơi sôi động từ các môn thể thao ngoại

TT - Không chỉ đến VN làm việc để thỏa lòng đam mê của mình, nhiều vị khách nước ngoài còn sắm vai “nhà truyền giáo” trên sân đấu thể thao qua việc bỏ tiền cùng công sức xây dựng nên những sân chơi mới cho người Việt.

'Nói kiểm định trong nước chỉ tào lao là thiếu căn cứ'

TTO - Đại diện Cục Quản lý chất lượng Bộ GD-ĐT lên tiếng trước việc đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng nói kiểm định chất lượng trong nước là 'tào lao'.

ĐH Tôn Đức Thắng nói 'kiểm định trong nước là chuyện tào lao'

TTO - Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM đã trả lời lý do trường này không tham gia kiểm định chất lượng giáo dục theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT.

Nửa ngày của Thủ tướng Canada Trudeau tại TP.HCM

TTO - Từ trưa 9-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã có mặt tại TP.HCM. Chỉ trong nửa ngày, vị thủ tướng trẻ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau tại thành phố.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau gõ chiêng tại sàn chứng khoán

TTO - Thủ tướng trẻ tuổi của Canada đã có mặt tại TP.HCM vào trưa 9-11 và gần như ngay lập tức ông đã bắt đầu có nhiều hoạt động.