Tag:

ĐH Tôn Đức Thắng

ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu tuyển ngành golf và nhiều ngành mới

ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu tuyển ngành golf và nhiều ngành mới

TTO - Năm 2019, Trường ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu tuyển sinh các ngành mới: ngành golf, marketing, kế toán-chuyên ngành kế toán quốc tế và 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao dạy - học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Mạnh dạn chọn ngành mình yêu thích

TTO - Đó là thông điệp mà các thầy cô trong ban tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 ở TP.HCM gửi đến các thí sinh.

Những sân chơi sôi động từ các môn thể thao ngoại

TT - Không chỉ đến VN làm việc để thỏa lòng đam mê của mình, nhiều vị khách nước ngoài còn sắm vai “nhà truyền giáo” trên sân đấu thể thao qua việc bỏ tiền cùng công sức xây dựng nên những sân chơi mới cho người Việt.

'Nói kiểm định trong nước chỉ tào lao là thiếu căn cứ'

TTO - Đại diện Cục Quản lý chất lượng Bộ GD-ĐT lên tiếng trước việc đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng nói kiểm định chất lượng trong nước là 'tào lao'.

ĐH Tôn Đức Thắng nói 'kiểm định trong nước là chuyện tào lao'

TTO - Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM đã trả lời lý do trường này không tham gia kiểm định chất lượng giáo dục theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT.

Nửa ngày của Thủ tướng Canada Trudeau tại TP.HCM

TTO - Từ trưa 9-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã có mặt tại TP.HCM. Chỉ trong nửa ngày, vị thủ tướng trẻ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau tại thành phố.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau gõ chiêng tại sàn chứng khoán

TTO - Thủ tướng trẻ tuổi của Canada đã có mặt tại TP.HCM vào trưa 9-11 và gần như ngay lập tức ông đã bắt đầu có nhiều hoạt động.

1.200 đơn vị máu từ tấm lòng sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

TTO - Chỉ trong ngày 10-10, ngày hội hiến máu tình nguyện ở ĐH Tôn Đức Thắng đã nhận về 1.200 đơn vị máu. Sẽ còn tiếp tục vào sáng 11-10, dự kiến ngày hội sẽ thu về 2.500 đơn vị máu.

'Quẩy' bong bóng xà phòng, góp sức xây trường mầm non

TTO - Một “đường chạy bong bóng xà phòng” đặc biệt xuất hiện tại trường ĐH Tôn Đức Thắng sáng 10-9 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia chinh phục.